Quốc Vượng: Thanh Hóa còn nợ tôi 1,6 tỷ

Không giống như những phát ngôn từ phía Thanh Hóa, Quốc Vượng tuyên bố anh mới là "người bị hại".

PV: Anh và Thanh Hóa đã chính thức dứt tình?

- Đúng vậy. Thanh Hóa không sử dụng tôi nữa nên tôi đã rời đội.

PV: Bầu Đệ nói anh lười tập và “chưa sửa được tật xấu”. Anh thấy sao?

- Trước đây tôi thường nhẫn nhịn mọi chuyện, không muốn lên tiếng nhiều bởi không muốn rắc rối, nhưng lần này tôi sẽ làm tới cùng. Tôi sẽ không để cho bầu Đệ thích nói gì thì nói. Nói tôi lười luyện tập là bịa đặt. Tôi cũng không làm gì xấu cả, không phải cứ có tiền thì thích nói gì là nói, hãy đưa ra bằng chứng.

Có tuần tôi luyện tập chăm chỉ từ thứ hai đến thứ sau, vậy mà đùng cái họ loại tôi khỏi danh sách thi đấu, khiến tôi chán nản. Tôi cảm tưởng họ không tin tôi. Tôi cũng thấy vô cùng khó hiểu, sao họ đã không tin mà còn chiêu mộ tôi làm gì.

 

 


PV: Bầu Đệ tuyên bố nếu anh muốn tự do thì phải trả lại cho Thanh Hóa 400 triệu đồng. Điều này thực hư thế nào?

- Tôi đã nhận của bầu Đệ 700 triệu nhưng điều đó không có nghĩa là tôi nợ Thanh Hóa. Bầu Đệ ký hợp đồng 3 năm với tôi, có giá 2,3 tỷ, vậy mà tôi mới chỉ nhận 700 triệu. Họ tự thanh lý hợp đồng thì phải chịu. Theo tôi tính toán thì họ còn nợ tôi 1,6 tỷ.

PV:Anh định khi nào giải quyết dứt điểm với Thanh Hóa?

- Tôi cũng không muốn làm ầm ỹ quá, mọi thứ phụ thuộc vào phía Thanh Hóa. Tôi muốn trong tuần tới sẽ làm việc cùng Thanh Hóa.

PV:Anh có lo lắng sẽ gặp rắc rối như khi thanh lý hợp đồng với bầu Thụy?

- Sau rắc rối cùng bầu Thụy, tôi đã rút ra nhiều bài học. Lần này tôi sẽ không tự giải quyết nữa, tôi sẽ thuê luật sư làm việc cùng Thanh Hóa. Tôi sẽ làm việc dựa trên quy định của pháp luật, không để các ông bầu  nghĩ cầu thủ không biết gì, muốn làm sao cũng được.


  » Giá tự do cho Quốc Vượng: 400 triệu đồng
  » Thanh Hóa thải hồi Quốc Vượng

» Giá tự do cho Quốc Vượng: 400 triệu đồng » Thanh Hóa thải hồi Quốc Vượng

Lam Anh (Infonet)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN