Quốc Vượng nói dối báo chí vụ bị bạn gái đâm?

(VTC News) - Trả lời trước báo chí, cựu tuyển thủ Lê Quốc Vượng một mực khẳng định không bị đâm. Tuy nhiên, sự thực câu chuyện hoàn toàn không đơn giản như vậy.

Để có thêm thông tin khách quan hơn về vụ có hay không việc cựu tuyển thủ Lê Quốc Vượng bị bạn gái đâm, tối ngày 5/3, phóng viên VTC News đã tìm đến nhà chị Trần Thị Tuyết (35 tuổi) trú ở khối 11, phường Cửa Nam (TP Vinh - Nghệ An).

Lúc phóng viên có mặt trước cổng, ánh điện phòng phía trong vẫn bật sáng nhưng cánh cửa cổng đã bị khóa trái, gọi vọng từ ngoài vào PV không nghe tiếng chị Tuyết đáp lại.

Ngôi nhà chị Tuyết, nơi xảy ra sự việc 

Phóng viên liên hệ với những người sống cạnh nhà chị Tuyết để xin số điện thoại. Tuy nhiên số máy này không thể liên lạc được. Phóng viên tiếp tục tìm đến nhà ông Nguyễn Xuân Hoan - Tổ phó tổ 2, tổ dân phố khối 11, một trong những người có mặt hôm xảy ra sự việc.

Gần 60 phút trò chuyện, ông Hoan nêu nhiều thông tin hết sức bất ngờ. Theo tường trình của chị Tuyết với ban lãnh đạo tổ dân phố và công an khối, khoảng 6 giờ 45 phút sáng ngày 5/3 (tức ngày 1/2 âm lịch -pv), chị Tuyết dậy thắp hương rồi để ngỏ cửa nhà chở con đi học. Khi trở về, chị Tuyết không hề hay biết Lê Quốc Vượng ẩn nấp sẵn bên trong, bất thình lình Vượng xuất hiện khống chế, kéo chị Tuyết vào buồng. Sau đó Vượng vật chị Tuyết ngã xuống giường, dùng gối bịt miệng.

Chị Tuyết bị động, luồn tay xuống chiếu lấy con dao đã được cất trước đó đâm mạnh vào hông bên trái Vượng. Vừa lúc đó ông Hoan cùng với ông Nguyễn Thái Công -Tổ trưởng tổ 2, tổ dân phố khối 11 và nhiều người dân chạy sang can ngăn. Tại hiện trường, chăn màn trong buồng bị xáo trộn, có vài giọt máu rơi vãi lên chăn.

Ông Hoan mô tả vào vị trí Vượng bị đâm 

"Ban đầu tôi cũng không biết thằng Vượng bị đâm vì trên người mặc áo che kín, chỉ khi cái Tuyết nói anh đi khâu đi chứ đứng đó làm gì nữa thì Vượng mới vạch áo lên trình báo. Nói xong, Vượng vớ lấy chiếc ô che mưa lao vào đòi đánh và đạp chị Tuyết, miệng nói "mày dám đâm tao, tao phải giết mày chết"", ông Hoan kể lại.

Những lời ông Hoan kể lại cũng được ông Công xác nhận, đồng thời ông Công còn cho biết chính bản thân ông cũng "dính" một đạp của Vượng khi vào can ngăn. Thế nhưng khi trả lời báo chí, Vượng đã phủ nhận hoàn toàn điều này.

Được biết, chị Tuyết đã có chồng và 1 người con trai học THCS, do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn nên anh chị đã li dị. Trước đây, chị Tuyết là bạn gái của Vượng nhưng giờ hai người đã cắt đứt tình cảm, chuyện vì sao Vượng xuất hiện trong nhà chị Tuyết vẫn chưa có lời giải đáp.

Giang Nam
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN