• Zalo

Quốc Vượng: Bán vé xe Tết, thất vọng về U23 VN

Thể thao Thứ Sáu, 13/12/2013 08:19:00 +07:00

Nhìn Quốc Vượng thân thiện mở cửa cho khách, đứng gọi số…để mọi người vào mua vé xe Tết, không ai nghĩ trước đây anh từng là tiền vệ hàng đầu của tuyển VN.

Nhìn Quốc Vượng thân thiện mở cửa cho khách, đứng gọi số…để mọi người lần lượt vào mua vé xe về quê ăn Tết, không ai nghĩ trước đây anh từng là tiền vệ hàng đầu của đội tuyển quốc gia và phung phí tiền bạc vào những cuộc vui riêng.

Trải qua nhiều thăng trầm, giờ đây Quốc Vượng đã lấy lại được niềm vui trong cuộc sống qua công việc hàng ngày của một người nhân viên kho hàng kiêm vai trò trụ cột ở đội bóng phong trào của một công ty vận tải ở TP. Vinh.


Khi được hỏi về cuộc sống của mình Vượng rất cởi mở chia sẻ chân tình về cuộc sống hiện tại của anh: “Giờ tôi thấy thoải mái hơn rất nhiều, không bị áp lực về đồng tiền nữa, dù lúc này kiếm được không phải là nhiều. Đặc biệt, tôi đã có con, đấy là sức mạnh tinh thần, động lực để mình phấn đấu”.

Vượng đã cho biết thêm: ”Tết năm nay chắc chắn tôi sẽ vui hơn tết năm trước vì con trai đã lớn, tôi có công ăn việc làm, còn tết năm ngoái con mới sinh được một tháng, tôi không tiền, không việc làm”.
Quốc Vượng bán vé xe Tết

Mặc dù công việc bận rộn nhưng Quốc Vượng vẫn thường xuyên xem đội tuyển U23 Việt Nam đang thi đấu Sea Games 27 tại Myanmar. Anh có đánh giá về đội tuyển năm nay: ”U23 năm nay đá không có đường nét, khả năng đi sâu là rất khó”.

Nhắc chuyện mình có mặt ở Hà Nội vào thời điểm này, Vượng đã chia sẻ: "Gần Tết công việc của công ty nhiều nên tôi theo xe ra Hà Nội giúp mọi người, hôm sau lại theo xe về Vinh, cứ như vậy cho đến Tết".

Quốc Vượng giờ đã an phận ở một nơi ít sóng gió cuộc đời

Những người đến mua vé xe về Tết đều nhận ra Quốc Vượng. Một số bạn trẻ vẫn mến mộ tài năng của anh. Bạn Lê Thị Hoa (sinh viên) thổ lộ: ”Em rất hâm mộ Quốc Vượng, cũng như CLB Sông Lam Nghệ An. Thấy anh ấy làm việc lương thiện, không bị sa ngã vào lối sống trước đây nên em càng yêu quý anh ấy hơn”.


Theo Khampha

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều