• Zalo

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng trước tin đồn bị VFC 'từ mặt'

Sao ViệtThứ Hai, 19/10/2020 11:08:57 +07:00

Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội, Quốc Trường khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi giảm 7kg, trông gầy đi hẳn.

 - Sau hiệu ứng của phim "Về nhà đi con", cái tên Quốc Trường dường như lắng xuống, anh có thấy tiếc hay hụt hẫng?

Phải nói thật là cuộc đời của người diễn viên mà được nổi tiếng qua một bộ phim như thế là đã hạnh phúc lắm rồi. Tôi không có gì phải hụt hẫng hay tiếc nuối gì cả, tôi cảm ơn khán giả suốt thời gian qua đã yêu mến. Nổi tiếng cũng vui, nhưng sự nổi tiếng cũng có hai mặt. Lúc đầu, diễn viên ai chưa nổi tiếng đều mong muốn có được mọi người biết tới, khán giả thương mến nhưng khi nổi tiếng rồi, ngoài việc vui mừng, sung sướng đôi lúc cũng cảm thấy rất phiền.

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng trước tin đồn bị VFC 'từ mặt' - 1

Quốc Trường sút 7kg so với hồi năm ngoái. 

Khi nổi tiếng, cuộc sống của mình đôi khi không thoải mái lắm. Tôi thực sự biết ơn khán giả đã yêu quý, ủng hộ tôi. Tôi luôn trân trọng điều đó. Tuy nhiên, nhiều lúc tôi thấy rằng trách nhiệm với sự yêu mến của khán giả quá nhiều, đôi lúc tôi cảm thấy áp lực và mệt mỏi.

Tôi cũng không được làm việc gì thoải mái như xưa, ví như đi du lịch, tôi cũng chỉ muốn được thoải mái bên gia đình nhưng rồi lại bị phát hiện, để ý. Tất nhiên khán giả yêu quý mình nên mới xin chụp hình, mới trò chuyện. Mà tính tôi, phải quen biết tôi mới có thể trò chuyện thoải mái được, nhưng nếu từ chối lại bị cho là chảnh, không thân thiện,... Nhưng dù sao, tôi vẫn lần nữa khẳng định rằng, vì sự yêu mến của khán giả đã đem lại cho tôi rất nhiều điều.

- Phải chăng, vì sự nổi tiếng quá khiến anh choáng, chưa quen và vì thế bị cho là chảnh, có thông tin anh còn bị VFC - nhà sản xuất phim Về nhà đi con "từ mặt"?

Sau phim Về nhà đi con, phía VFC cũng có mời tôi vào phim tiếp theo, tôi đã nhận lời. Nhưng sau đó VFC lại mời diễn viên khác phù hợp hơn tôi. Chứ thực ra thời điểm đó, tôi nổi tiếng, tôi chảnh thì chắc chắn tôi không được mời tham gia nữa. Với lại, phim đóng máy, tôi quay lại Sài Gòn với bao nhiêu việc, cũng bận bịu thu xếp ổn thoả.

- Anh có tiếc khi để hụt mất vai diễn tiếp theo để cái tên Quốc Trường được hâm nóng trở lại khi tái xuất màn ảnh với khán giả qua phim truyền hình?

 

Thật lòng, với Về nhà đi con, VFC đã giúp tôi có tên tuổi như ngày hôm nay.

Diễn viên Quốc Trường

Thật lòng, với Về nhà đi con, VFC đã giúp tôi có tên tuổi như ngày hôm nay. Cho nên những lời mời từ phía VFC không bao giờ tôi từ chối. Tuy nhiên cũng phải kết hợp với điều kiện, hoàn cảnh của tôi lúc đó, nếu tôi không bị quá bận bịu với công việc riêng sẵn sàng nhận lời nên có tiếc cũng đành chịu, mình không thể phân thân làm nhiều thứ cùng một lúc được.

 

- Hiện tại, anh có đang làm dự án phim nào không?

 Tôi hoàn thành vai diễn Đăng Minh trong phim Thoát ế. Do dịch nên phim quay từ Tết tới tận bây giờ mới vừa đóng máy. Hiện tại tôi cũng có nhiều dự án mời và tôi cũng đang lựa chọn để phù hợp với công việc kinh doanh của mình nên tôi chưa nhận dự án nào cả.

- Áp lực công việc phải chăng khiến anh căng thẳng, sụt cân?

Không, đó là do tôi tự điều chỉnh cân nặng cho phù hợp khi tham gia mỗi bộ phim. Tôi là người rất giỏi trong việc điều khiển cân nặng của mình. Tôi muốn béo là béo, muốn gầy là gầy. Hiện tại, tôi giảm đi 7kg so với ngày đóng Về nhà đi con. Bởi, khi vào vai cho phim Thoát ế, là phim điện ảnh nên nếu giữ cân như phim Về nhà đi con lên hình sẽ không đẹp. Với lại ở phim Về nhà đi con ở ngoài trông tôi rất vừa nhưng lên hình đã béo rồi nên tôi phải tự thay đổi cho phù hợp. Các bạn thấy tôi đợt này hơi gầy vì phim mới đóng máy nên tôi chưa kịp lấy lại cân nặng cũ.

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng trước tin đồn bị VFC 'từ mặt' - 2

Nhờ tập luyện, nam diễn viên có thể kiểm soát được cân nặng như mong muốn mỗi lần tham gia vào phim.

- Chế độ tập luyện của anh như thế nào để có thể kiểm soát cân nặng một cách kỳ diệu như vậy?

Nói chung tôi thay đổi chế độ ăn uống và tập luyện thể thao. Cũng rất vất vả nhưng mà phục vụ nghề nghiệp ai cũng phải quyết tâm thực hiện được thôi. Tôi đang gầy 7kg như này nhưng chỉ cần trong vòng gần 2 tháng, tôi sẽ lấy lại được cơ thể 6 múi ngay. Vì tạng người tôi thế rồi chỉ cần chú ý tập luyện, ăn uống là ổn thôi.

Đợt đóng phim Về nhà đi con, tôi không nghĩ phim lại hót với lại có những cảnh quay ở hồ bơi khoe cơ thể chứ nếu không được quay ngược lại thời gian tôi cũng sẽ tập luyện để thân hình 6 múi "nét lắm đó nha".

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: