• Zalo

Quốc Thuận ngã ngửa vì các anh chồng trẻ sợ ma

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 24/11/2013 05:46:00 +07:00

(VTC News) – Đảm nhận vai trò MC Vợ chồng son, diễn viên hài Quốc Thuận đã phải 'té ghế' vì các anh chồng trẻ sợ ma.

(VTC News) – Đảm nhận vai trò MC Vợ chồng son, diễn viên hài Quốc Thuận đã phải ‘té ghế’ vì các anh chồng trẻ sợ ma.

Trong tập 14 mới phát sóng của chương trình Vợ chồng son, MC Quốc Thuận đã nhiều lần phải té ghế  ngay tại trường quay vì bất ngờ với nỗi sợ của các anh chồng trẻ, đó là sợ ma.

nghe sy Quoc Thuan
MC Quốc Thuận đã nhiều lần phải té ghế vì bất ngờ với nỗi sợ của các anh chồng trẻ. 
Không chỉ có trẻ em mới sợ ma, mà có không ít người lớn cũng bị ám ảnh bởi nỗi sợ đó. Cặp vợ chồng Chí Thành (32 tuổi) và Hồng Hương (31 tuổi) cũng không ngoại lệ. Vì lời thách thức và chầu nhậu của bạn bè nên Chí Thành quyết tâm ‘cưa’ đổ Hồng Hương bằng mọi cách.

Những tưởng chỉ là chuyện đùa vui, nhưng cuối cùng tình yêu của chớm nở trong lòng đôi bạn trẻ. Sau khi kết hôn, cô vợ mới phát hiện ra nhiều điều bất ngờ về anh chồng đẹp trai của mình.

Tuy đã ngoài 30 tuổi nhưng Chí Thành vẫn rất sợ ma và đặc biệt mê phim siêu nhân. Đến với chương trình Vợ chồng son, bà xã Hồng Hương hy vọng chồng mình sẽ bớt xem phim lại và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.
Vo chong son
Vo chong son
Tuy đã ngoài 30 tuổi nhưng Chí Thành vẫn rất sợ ma và đặc biệt mê phim siêu nhân. 
Vẫn với nỗi sợ ma, anh chồng Phương Nam (37 tuổi) của cô vợ Ngọc Nga (33 tuổi) đã chia sẻ với chương trình Vợ chồng son những câu chuyện dở khóc dở cười của mình.

Có thể nói anh chồng này sợ ma mọi lúc mọi nơi. Dù là ở nhà với vợ hay đi về quê thăm bố mẹ hoặc ngay khi đang hẹn hò với bà xã ở chốn đông người, anh Nam vẫn luôn bị ám ảnh bởi nỗi sợ đó.

Tuy nhiên, điều này không gây ảnh hưởng gì đến hạnh phúc của cặp đôi, mà qua chương trình Vợ chồng son, bà xã Ngọc Nga muốn nhắn nhủ với chồng mình cũng như những người đàn ông khác rằng, gia đình là quan trọng nhất, nên các ông chồng hãy dành nhiều thời gian hơn cho vợ mình, con mình. Có như vậy thì mới giữ gìn hạnh phúc gia đình lâu dài được.
Vo chong son
Hai vợ chồng Phương Nam và Ngọc Nga. 
Đây cũng chính là thông điệp mà chương trình Vợ chồng son muốn nhắn gửi  đến các cặp đôi mới cưới. Hy vọng rằng sau khi tham gia chương trình, các cặp vợ chồng sẽ ngày càng yêu thương, gắn bó và chia sẽ với nhau nhiều hơn.

Những câu chuyện dí dỏm và ý nghĩa tiếp theo của Vợ chồng son sẽ được phát sóng 22h chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

T.N

Bạn có cảm nghĩ gì về "Quốc Thuận ngã ngửa vì các anh chồng trẻ sợ ma" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin