Quốc Thuận đọ vòng ba cùng người chơi trên sân khấu

Giới trẻThứ Bảy, 31/01/2015 06:59:00 +07:00

(VTC News) - Danh hài Quốc Thuận bất ngờ khiến cả trường quay bật cười với màn đọ vòng ba cùng người chơi trên sân khấu Vợ chồng son. Danh hài Quốc Thuận bất

(VTC News) - Danh hài Quốc Thuận bất ngờ khiến cả trường quay bật cười với màn đọ vòng ba cùng người chơi trên sân khấu Vợ chồng son.

Quốc Thuận nổi tiếng với biểu cảm và đôi má lúm đồng tiền tạo nên nét riêng đặc biệt cùng vẻ ngoài hiền lành, tính cách thân thiện, hài hước nên anh là một trong số những nghệ sĩ rất được yêu mến.

Đi lên từ những vai diễn trên phim và kịch, Quốc Thuận còn thành công hơn khi trở thành một đạo diễn tài ba. Khiến khán giả hâm mô không chỉ là sự nghiệp thành đạt của anh mà còn vì anh sở hữu cho mình một tổ ấm hạnh phúc chuẩn bị chào đón thành viên mới.
Vợ chồng son
Lấn sân MC trong chương trình Vợ chồng son, xuất hiện bên cạnh NSND Hồng Vân, Quốc Thuận thể hiện rất xuất sắc vai trò hài hước khiến cho buổi trò chuyện của các cặp vợ chồng trở nên vô cùng thoải mái.

Ấn tượng với tình yêu xuất phát từ vòng ba của cặp vợ chồng Phúc Cường – Kim Khánh vì cô sinh viên năm 4 chia sẻ tấn công khi thấy chồng 'đầy đủ quá', MC Quốc Thuận bất ngờ quyết định đọ vòng ba cùng anh chồng khiến cả trường quay được dịp cười nghiêng ngả.
Vợ chồng son
Lắng nghe câu chuyện về quá trình gian nan phải dùng chiêu ăn cơm trước kẻng để đến được với nhau của cặp đôi, NSND Hồng Vân nhẹ nhàng khuyên nhủ:

'Thật ra chiêu thức của tụi em trong hoàn cảnh của tụi em đạt được kết quả là đã đến được với nhau. Nhưng có khi nào tụi em nghĩ sau này con mình nó cũng làm như vậy thì cảm giác ra sao?

Nếu như lúc đó chồng không có công việc ổn định, vợ còn học nhà không đủ điều kiện thì con em sẽ rất khổ. Nên chị nghĩ đó không phải là cách tốt nhất để đạt được hạnh phúc.

Nếu là chị chị sẽ ngồi xuống thưa chuyện như một người trưởng thành rất đàng hoàng cùng gia đình. Nói làm sao để ông bà, cha mẹ thấy được không thể chia cách tụi em…'
Vợ chồng son
Cặp vợ chồng tiếp theo tuần này là anh chị Tường Vi – Long Đĩnh cùng với những chia sẻ vô cùng thú vị về tình yêu, hôn nhân.

Số tuần này của Vợ chồng son phát sóng vào lúc 22h30 ngày 01/02/2015 trên HTV7.

Thiên An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !