Quốc Thiên tăng tốc đầu năm bằng hàng loạt dự án

(VTC News) - Khép lại 2016 với những thành công riêng của bản thân, tuy chưa phải là quá lớn lao nhưng Quốc Thiên cũng cho đó là động lực lớn để có một cuộc tăng tốc mạnh mẽ trong năm 2017 này.

Để tổng kết lại năm 2016 và chuẩn bị cho 2017, Quốc Thiên đã tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ tri ân sự ủng hộ của mọi người, và đây cũng là dịp để nam ca sĩ hội ngộ cuối năm cùng những người bạn thân thiết trong giới nghệ thuật như: Uyên Linh, Dương Mỹ Linh, Giang Hồng Ngọc, MC Anh Quân...

Quoc Thien tang toc dau nam bang hang loat du an hinh anh 1

 

Mở màn trong năm 2017, Quốc Thiên sẽ phát hành một sản phẩm đặc biệt nhân dịp Valentine cùng ê-kíp của nhạc sĩ tài năng Tiên Cookie. Đây là một sản phẩm mà Quốc Thiên dành nhiều tâm huyết và công sức, tiền bạc để đầu tư. Cũng trong năm nay, sau Vietnam idol thì Quốc Thiên chính thức tái ngộ các chương trình truyền hình thực tế.

Quoc Thien tang toc dau nam bang hang loat du an hinh anh 2

 

Nam ca sĩ đã khá đắn đo và suy nghĩ kĩ lưỡng để nhận lời tham gia hai chương trình trong thời gian tới. Quốc Thiên cũng đang trong thời gian thực hiện một album song ca với những giọng ca mình yêu mến dự kiến ra mắt vào dịp cuối năm 2017.

Quoc Thien tang toc dau nam bang hang loat du an hinh anh 3

 

Quoc Thien tang toc dau nam bang hang loat du an hinh anh 4

 

>>> Đọc thêm: Sau 5 năm, Quốc Thiên vẫn còn buồn về chuyện tình đã qua

Clip: Phương Vy, Quốc Thiên hào hứng làm đại sứ

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU