• Zalo

Quốc Thiên 'Lạc' mất tình yêu

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 31/07/2013 10:15:00 +07:00

(VTC News) - Quốc Thiên vừa cho ra mắt MV 'Lạc' để tri ân người hâm mộ.

(VTC News) - Quốc Thiên vừa cho ra mắt MV Lạc để tri ân người hâm mộ.

Lạc là một trong những ca khúc đang được các bạn trẻ rất yêu thích. Ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, ca từ dễ nghe, gần gũi và đầy ý nghĩa.
Đáp ứng sự yêu mến của khán giả, vừa qua Quốc Thiên đã cho ra mắt MV Lạc với hình ảnh đầy chất tự sự và thể hiện nội tâm sâu sắc của các nhân vật.
Quốc Thiên
Hình ảnh trong MV Lạc
MV Lạc đánh dấu sự chững chạc trong phong cách âm nhạc của Quốc Thiên. Không quá cầu kỳ về hình ảnh, kỹ xảo, hiệu ứng, Quốc Thiên đem đến khán giả sự dung dị, gần gũi như chính con người của mình.
Xem qua MV, người yêu nhạc có thể thấy được hình ảnh một Quốc Thiên trưởng thành và có định hướng âm nhạc cho riêng mình.
Quốc Thiên
Hot girl Sam tham gia đóng clip cùng Quốc thiên
Quốc Thiên chia sẻ: 'Trong suốt một thời gian dài, Thiên tập trung cho album vol 3 và những tour diễn ở các tỉnh nên hơi chậm trễ trong việc quay MV Lạc mặc dù hiệu ứng sau single khác tốt.

Thiên lấy làm tiếc vì nếu mình biết sắp xếp thời gian hợp lý thì MV Lạc có lẽ đã ra mắt sớm và gần thời điểm với single hơn.

Rất may mắn là cho đến bây giờ khán giả vẫn còn yêu ca khúc Lạc nên khi ra mắt MV có giảm nhiệt đôi chút nhưng bù lại MV có những cảnh quay đẹp nên có lẽ khán giả cũng thông cảm cho Thiên'.
Quốc Thiên
 
Thời gian gần đây, khán giả yêu nhạc đang rất thắc mắc vì sao Quốc Thiên quyết định tham gia vào cuộc thi Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is  sau khi đã đoạt quán quânVietnam Idol 2008.
 Tâm sự về việc này, Quốc Thiên cũng chia sẻ: 'Tham gia cuộc thi này Thiên muốn được thể hiện bản lĩnh của mình hậu Idol, điều mà Thiên chưa làm được nhiều khi đứng trên sân khấu Vietnam Idol 5 năm trước.

Một điều quan trọng nữa, cuộc thi này chú trọng về giọng hát của tất cả mọi tầng lớp yêu nhạc. Thiên rất yêu giọng hát của mình và luôn muốn phát triển, hoàn thiện từng ngày.

Thế nên, đây là cơ hội giúp Thiên được đứng trên sân khấu và làm hết mình đế chứng tỏ cho khán giả thấy, Thiên đã trưởng thành và xứng đáng với danh hiệu mà mọi người đã trao tặng'.
Quốc Thiên
 
Trong thời gian tới, Quốc Thiên sẽ cho ra mắt album vol 3 của mình. 'Tất cả đã đến nhưng công đoạn cuối cùng nên Thiên rất háo hức, mong chờ sản phẩm này cũng như hiệu ứng của khán giả vì album này do chính Thiên biên tập và lên ý tưởng, rất mong được khán giả đón nhận và ủng hộ Quốc Thiên' - nam ca sỹ cho biết.
Quốc Thiên
 

Lâm Phương

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !