Quốc Nghiệp viết tâm thư gửi con gái, tiết lộ Ngọc Mai từng suýt sảy thai

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 13/12/2018 16:14:00 +07:00

"Hoàng tử xiếc" xúc động nhắn nhủ đến con gái vừa chào đời.

Trưa 13/12, Quốc Nghiệp xúc động viết tâm thư nhắn nhủ cho con gái vừa chào đời. "Hoàng tử xiếc" chia sẻ, bé Tâm An - con gái của vợ chồng anh - ra đời sớm hơn 1 tuần so với dự định.

"Cám ơn con đã thật kiên cường cùng mẹ trải qua lần dọa sảy và cùng theo sát ba trong những lúc buồn vui trên mọi chặng đường. Ba cũng xin lỗi con vì lần này không có mặt đủ những lịch siêu âm để gặp con trong bụng mẹ như anh Hùng Tamam. Và ba cũng không ít lần làm mẹ và con phải lo lắng trong mỗi chuyến đi đầy những thử thách, hiểm nguy.

Cám ơn con vì đã đến với gia đình mình như một món quà tuyệt vời cho sự thành công trong nghề cũng như trong cuộc sống của ba" - Quốc Nghiệp chia sẻ.

quoc nghiep (3) 3

Vợ chồng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khoe con gái.

"Hoàng tử xiếc" cũng tiết lộ, cái tên Giang Tuệ Tâm An của con gái là do Ngọc Mai đặt vì từ khi mang thai bé, Ngọc Mai chỉ muốn có một sự bình yên, không lo lắng, không sợ hãi và chỉ mong mọi sự an lành đến với anh lẫn gia đình.

"Khi tâm con bình an, mọi điều tốt điệp sẽ đến với con, con nhé. Và cả nhà cũng sẽ luôn sống theo phương châm đó. Cám ơn con vì đã đến với ba mẹ và anh Hùng Tâm.

Thương mẹ con rất nhiều! Lặng lẽ kiên cường và luôn đương đầu với mọi khó khăn để gia đình mình luôn được bình yên. Mẹ không dùng một mũi tiêm giảm đau nào để vượt cạn cùng con vì mong muốn điều tốt nhất có thể. Ba cảm thấy mình hạnh phúc biết nhường nào" - Quốc Nghiệp xúc động.

quoc nghiep (1)

Trộm vía con gái của Quốc Nghiệp - Ngọc Mai rất đáng yêu,

quoc nghiep (2)

 

Trước đó, khi biết vợ mang thai, Quốc Nghiệp mong bé vẫn là con trai để nối nghiệp Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Hai vợ chồng cũng chia sẻ, nếu sinh con trai sẽ định hướng theo nghề xiếc còn sinh con gái sẽ định hướng theo con đường âm nhạc.

Tuy nhiên, hai vợ chồng cũng cho biết định hướng là một phần, quan trọng nhất là giúp bé thể hiện tối đa năng khiếu và sở thích của riêng mình. Sau khi đón con gái đầu lòng, Quốc Nghiệp cho biết sắp tới anh có thể chỉ nhận những show diễn trong nước hoặc tour diễn nước ngoài ngắn ngày.

Được biết, trong thời gian sắp tới, nếu không có gì thay đổi, vào tháng 03/2019 NSƯT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ tổ chức một đêm phá kỷ lục Guiness thế giới tại phố đi bộ Nguyễn Huệ có sự tham gia của đại diện từ Tổ chức kỷ lục Guiness. Giữa năm 2019, một bộ phim điện ảnh về cuộc đời NSƯT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ được bấm máy.

Vân Du
Bình luận
vtc.vn