Quốc Nghiệp gây thót tim khi nâng con gái 3 tháng tuổi bằng một tay

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 26/03/2019 18:33:00 +07:00

Nghệ sĩ Quốc Nghiệp chia sẻ trên trang cá nhân đoạn video cảnh nâng con gái 3 tháng tuổi lên giữa không trung chỉ bằng một tay.

Video: Quốc Nghiệp gây thót tim khi nâng con gái 3 tháng tuổi bằng một tay

NSƯT Quốc Nghiệpchia sẻ đoạn video cảnh anh nâng con gái 3 tháng tuổi bằng một tay. Trong clip, bé Tâm An ngồi vững vàng trên bàn tay Quốc Nghiệp.

quoc nghiep (2)

Bé Tâm An ngồi vững vàng trên tay Quốc Nghiệp.

Nam nghệ sĩ không quên dặn dò: "Khuyến cáo các ông bố đừng bắt chước bởi vì cái này phải có nghề mới được nha". 

Ở phần bình luận phía dưới, bên cạnh những lời khen ngợi, không ít người tỏ ra bất ngờ trước màn trình diễn mạo hiểm của Quốc Nghiệp và con gái.

"Chịu chơi quá, xem mà hồi hộp", "Tính đi ngủ coi xong khỏi ngủ luôn. Muốn rụng tim vì sợ, chắc do chứng sợ độ cao thôi chứ Quốc Nghiệp biết cách nâng, nương theo bé mà"... là một số nhận xét.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đều cho các con tập xiếc từ khá sớm, khi chỉ mới vài tháng tuổi. Khi chia sẻ những đoạn video này lên mạng xã hội, cả hai từng vấp phải sự phản ứng từ cộng đồng mạng, dẫn đến phải gỡ video. 

Quốc Nghiệp cho biết anh tập cho con trai Giang Hùng Tâm từ khi bé mới hơn 2 tháng. Anh khẳng định điều đó không nguy hiểm với con vì đã theo sát, tập luyện cho con mỗi ngày nên hiểu con mình thế nào. Đến nay khi 2 tuổi, bé Hùng Tâm đã tập được nhiều động tác khó.

Bản thân Quốc Nghiệp cũng mong muốn con trai nối nghiệp mình. Trong khi đó, ca sĩ Ngọc Mai, bà xã anh cũng khẳng định: "Nếu con trai có khả năng và đam mê, chúng tôi sẽ ủng hộ con dù nghề xiếc nhiều vất vả và nguy hiểm".

quoc nghiep (1)

Bé Hùng Tâm được Quốc Nghiệp cho tập luyện xiếc từ khi 2 tháng tuổi.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là hai nghệ sĩ xiếc nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Màn chồng đầu và sức mạnh đôi tay đã gắn bó với hai anh em nhiều năm qua.

Năm 2018, anh em hoàng tử xiếc xác lập kỷ lục Guinness thế giới với thành tích bịt mắt, chồng đầu đi xuống và đi ngược lên 10 bậc thang trong 53,97 giây. Vào tháng 4/2018, họ gây ấn tượng với thế giới bởi tiết mục này tại đêm chung kết Britain's Got Talent.

Thành quả họ nhận được từ hai tiết mục này là nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Ngược lại, họ cũng bị nhiều chấn thương đau đớn. Đặc biệt, Quốc Nghiệp có lần phải vào viện cấp cứu vì chấn thương cổ.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn