Quốc Nghiệp cập nhật tình hình sức khỏe sau khi cùng Quốc Cơ lập kỷ lục Guinness mới

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 17/11/2018 07:42:00 +07:00

Nhận lời mời giữa lúc sức khỏe chưa ổn định nhưng Quốc Nghiệp cho biết, anh vẫn muốn cố gắng hết sức mình.

Video: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chia sẻ về phần thi tại Ý

Ngày 16/11, khán giả vui mừng khi biết anh em "hoàng tử xiếc"Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã hoàn thành phần thi xác lập kỷ lục Guinness mới tại Ý.

Ngay sau đó, cả hai đã nhanh chóng lên máy bay về Việt Nam. Tuy nhiên, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng kịp chia sẻ với khán giả cảm nghĩ của mình sau phần thi đồng thời cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại của Quốc Nghiệp. Được biết, kết quả phần thi sẽ được bảo mật và công bố sau khi chương trình lên sóng.

Cụ thể, cả hai cho biết những ngày qua khá căng thẳng với 2 anh em nhưng cuối cùng, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã hoàn thành phần thi của mình. Anh em "hoàng tử xiếc" cũng gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè và khán giả đã động viên, cổ vũ những ngày qua bởi điều đó đã tiếp thêm sức mạnh cho họ.

quoc co quoc nghiep (10) 6

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chăm chú nghe theo sự sắp xếp, hướng dẫn của ban tổ chức.

Thời điểm sau khi kết thúc cuộc thi Britain's Got Talent ở Anh, Quốc Nghiệp gặp vấn đề khá nặng với cơ - xương khớp, khiến khán giả không khỏi lo lắng cho sức khỏe của anh. Chính vì vậy, khi biết thông tin anh em "hoàng tử xiếc" sang Ý để lập kỷ lục Guinness thế giới mới, fan hâm mộ cũng lo ngại cho sức khỏe của Quốc Nghiệp.

Biết được điều này, Quốc Nghiệp đã nhanh chóng cập nhật tình hình sức khỏe của mình để trấn an khán giả. Quốc Nghiệp chia sẻ, anh và Quốc Cơ nhận được lời mời từ kỷ lục Guinness thế giới khá bất ngờ và thời điểm đó, sức khỏe của anh vẫn chưa ổn định.

"Bác sĩ khuyên tôi nên nghỉ ngơi, không làm việc quá sức nhưng bản thân nhận tôi thấy đây là cơ hội khó có thể bỏ qua. Cũng nhờ Quốc Cơ và những người xung quanh, tôi nghĩ mình cần phải cố gắng hơn nữa.

Với phần thi tại Ý, tôi hi vọng kỷ lục Guinness thế giới sẽ công nhận 2 người Việt Nam đầu tiên thiết lập kỷ lục thế giới mới với động tác che mắt - chồng đầu đi lên, đi xuống 10 bậc cầu thang trong vòng 1 phút" - Quốc Nghiệp chia sẻ.

quoc co quoc nghiep (2)

Trước đó vài giờ, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cũng chia sẻ hình ảnh hậu trường khá căng thẳng của cả hai anh em.

quoc co quoc nghiep (5) 4

 

quoc co quoc nghiep (4) 4

Cả hai liên tục tập luyện để có phần thi hoàn hảo nhất có thể.

quoc co quoc nghiep (3) 3

 

quoc co quoc nghiep (9) 6

Hai anh em "hoàng tử xiếc" chăm sóc nhau trong hậu trường. Quốc Cơ rất thương em, anh từng chia sẻ, khoảnh khắc nhìn Quốc Nghiệp nằm dưới đất, ôm đầu khi bị ngã tại Britain's Got Talent, anh cảm thấy rất đáng sợ, không có gì đau bằng đêm đó.

quoc co quoc nghiep (8) 6

Cả hai cầu nguyện trước khi bước lên sân khấu.

quoc co quoc nghiep (7) 6

 

>>> Đọc thêm: Quốc Nghiệp đến bệnh viện vì cú ngã đau đớn khi tham gia 'Britain's Got Talent 2018'

Vân Du
Bình luận
vtc.vn