Quốc hội sẽ biểu quyết, thông qua 7 luật
  • Zalo

Quốc hội sẽ biểu quyết, thông qua 7 luật

Thời sự Thứ Ba, 20/11/2012 08:28:00 +07:00

Đó là các luật về: luật sư, điện lực, quản lý thuế, dự trữ quốc gia, hợp tác xã, xuất bản, khoa học và công nghệ.

Đó là các luật về: luật sư, điện lực, quản lý thuế, dự trữ quốc gia, hợp tác xã, xuất bản, khoa học và công nghệ.

Tiếp tục kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 13, sáng nay (20/11), các đại biểu Quốc hội họp tại hội trường biểu quyết, thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật luật sư; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật điện lực;

Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật quản lý thuế; Luật dự trữ quốc gia; Luật hợp tác xã (sửa đổi); Luật xuất bản (sửa đổi). Buổi chiều, các đại biểu thảo luận về dự án Luật khoa học và công nghệ (sửa đổi).

Trước đó, ngày 19/11, Quốc hội dành trọn một ngày để thảo luận về dự án Luật đất đai sửa đổi. Phiên họp được phát thanh trực tiếp trên Đài TNVN và truyền hình trực tiếp trên Đài THVN bởi đất đai là vấn đề lớn, có tính chất phức tạp, tác động trực tiếp đến kinh tế, chính trị- xã hội của đất nước.

Nội dung được các đại biểu tập trung thảo luận là Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, cơ chế thu hồi đất, giao đất, bồi thường hỗ trợ tái định cư, quỹ đất cho đồng bào dân tộc…

Mong muốn chung của các đại biểu là việc sửa đổi Luật đất đai lần này sẽ tạo điều kiện để chúng ta phát huy được nguồn lực vô cùng quan trọng cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Theo VOV

Bạn có cảm nghĩ gì về "Quốc hội sẽ biểu quyết, thông qua 7 luật" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất