Báo Điện tử VTC News

'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ tố vợ quản lý việc ăn uống quá nghiêm ngặt

(VTC News) - “Hoàng tử xiếc” cho biết anh thích ăn gà rán nhưng mỗi tháng chỉ được ăn một lần để đảm bảo chế độ dinh dưỡng và tập luyện.

Tập 3 chương trình Khẩu vị ngôi sao đã lên sóng trên kênh HTV7, hai nhân vật khách mời trong tập này là vợ chồng “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – MC Hồng Phượng. Xuất hiện trong chương trình, cặp đôi có dịp khoe với khán giả về sở thích ăn uống của hai vợ chồng.

'Hoang tu xiec' Quoc Co to vo quan ly viec an uong qua nghiem ngat hinh anh 1

Quốc Cơ và Hồng Phượng.

“Én vàng 2006” cho biết trong tủ lạnh nhà cô lúc nào cũng có nhiều rau củ, thịt bò và trái cây vì đây là những thực phẩm cần thiết cung cấp chất dinh dưỡng cũng như giúp ông xã Quốc Cơ nạp đủ năng lượng và giữ hình thể cho công việc xiếc.

'Hoang tu xiec' Quoc Co to vo quan ly viec an uong qua nghiem ngat hinh anh 2

 

Video: Vợ nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ rơi nước mắt kể chuyện sinh con không có chồng

Chia sẻ về sở thích ăn uống của mình, Quốc Cơ cho biết anh thích ăn gà rán và khoai tây chiên nhưng vì chế độ tập luyện cũng như giữ hình thể nên mỗi tháng bà xã chỉ cho anh ăn một lần.

“Mỗi tháng, Phượng chỉ cho Quốc Cơ ăn có một lần gà rán với khoai tây chiên. Thèm lắm nhưng ráng nhịn cho bà xã vui”, anh hóm hỉnh “tố” bà xã quản lý việc ăn uống của mình.

'Hoang tu xiec' Quoc Co to vo quan ly viec an uong qua nghiem ngat hinh anh 3

 

'Hoang tu xiec' Quoc Co to vo quan ly viec an uong qua nghiem ngat hinh anh 4

 

Không chỉ chia sẻ bí quyết trong chuyện bếp núc, những chế độ dinh dưỡng mà gia đình mình đang áp dụng, trong vai trò khách mời, Quốc Cơ và Hồng Phượng cũng đã góp phần chọn ra thí sinh xuất sắc trong việc bếp núc của chương trình Khẩu vị ngôi sao.

'Hoang tu xiec' Quoc Co to vo quan ly viec an uong qua nghiem ngat hinh anh 5

 

Trong thời gian tới, MC Hồng Phượng tiếp tục quay trở lại công việc với vai trò biên tập viên, MC tại đài truyền hình TP. HCM. Quốc Cơ cũng sẽ tiếp tục cùng em trai Quốc Nghiệp tập luyện những bài tập, động tác mới chuẩn bị cho liveshow thứ 2 trong sự nghiệp cũng như các chuyến lưu diễn trên thế giới.

Kết hôn vào tháng 2/2016, ở thời điểm hiện tại MC Hồng Phượng và Quốc Cơ vẫn luôn xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, dành cho nhau những cử chỉ quan tâm, chăm sóc như lúc mới yêu.

Dù vợ chồng Quốc Cơ đã có cậu con trai đầu lòng hơn 6 tháng tuổi nhưng cả hai vẫn luôn dành thời riêng cho nhau, nữ MC dù bận rộn công việc ở đài truyền hình nhưng vẫn chu đáo chăm sóc ông xã và con trai.

>>> Đọc thêm: Vợ nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ rơi nước mắt kể chuyện sinh con không có chồng

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU