Quốc Cơ nghẹn ngào nhắn Quốc Nghiệp: 'Cả đêm em ngã, anh như người mất hồn'

(VTC News) - Quốc Cơ cho biết, khi Quốc Nghiệp bị ngã và đập đầu xuống cầu thang, cả đêm đó, anh như người mất hồn.

Sau khi hoàn thành phần thi xuất sắc tại đêm chung kết Britain's Got Talent 2018, Quốc Cơ có những chia sẻ đầy xúc động gửi tới em trai. Anh viết: "Xin lỗi Nghiệp thời gian vừa qua làm em phải suy nghĩ và căng thẳng. Em là một chiến binh dũng cảm nhất anh từng gặp. Anh rất sợ hãi khi làm em ngã nặng. Anh không thể nói với em rằng chúng ta dừng cuộc thi này. Anh không thể nói với em rằng chúng ta phải bỏ cuộc. Anh chỉ mong đến ngày kết thúc chương trình để trả lại sự an toàn cho em".

Quốc Cơ cho biết thêm: "Cả đêm Nghiệp ngã anh như người mất hồn nhưng vẫn tỏ ra mạnh mẽ để em yên tâm rằng anh vẫn là người có thể bảo vệ em được. Xin lỗi vì giấu điều này, không hiểu sao nước mắt cứ rơi khi viết cảm xúc của mình. Cảm ơn em cho anh thấy được sức mạnh và sự mạnh mẽ trong con người của em. Em trở thành một huyền thoại trong lòng anh".

Sau những chia sẻ xúc động gửi em trai, Quốc Cơ viết: "Còn bây giờ chúng ta về nhà thôi. Ba mẹ, vợ con chúng ta khóc rất nhiều và chờ đợi chúng quay trở về".

Quoc Co nghen ngao nhan Quoc Nghiep: 'Ca dem em nga, anh nhu nguoi mat hon' hinh anh 1

 Quốc Cơ ôm chặt Quốc Nghiệp sau khi hoàn thành phần trình diễn trong đêm chung kết "Britain's Got Talent"

Trước đêm chung kết Britain's Got Talent 2018, trong lúc tập luyện, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp gặp tai nạn. Chỉ vì một chút sơ sẩy, Quốc Nghiệp bị ngã và đập đầu xuống cầu thang. Quốc Cơ rất xót khi chứng kiến em ngã mà không thể làm được gì.

Rất may, sau tai nạn, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp vẫn có thể trình diễn trong đêm thi cuối cùng của Britain's Got Talent 2018 và giành được vị trí thứ 4. Trên trang web của chương trình, rất nhiều khán giả tỏ ý bức xúc khi hai "hoàng tử xiếc" của Việt Nam không lọt vào top 3.

Video: Phần trình diễn nghẹt thở của Quốc Cơ và Quốc Nghiệp trong đêm chung kết "Britain's Got Talent 2018"

>>> Đọc thêm: Video: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và hành trình xô đổ mọi kỷ lục trên thế giới

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.