Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Quốc Cơ nghẹn ngào nhắn Quốc Nghiệp: 'Cả đêm em ngã, anh như người mất hồn'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 04/06/2018 16:33:00 +07:00

Quốc Cơ cho biết, khi Quốc Nghiệp bị ngã và đập đầu xuống cầu thang, cả đêm đó, anh như người mất hồn.

Sau khi hoàn thành phần thi xuất sắc tại đêm chung kết Britain's Got Talent 2018, Quốc Cơ có những chia sẻ đầy xúc động gửi tới em trai. Anh viết: "Xin lỗi Nghiệp thời gian vừa qua làm em phải suy nghĩ và căng thẳng. Em là một chiến binh dũng cảm nhất anh từng gặp. Anh rất sợ hãi khi làm em ngã nặng. Anh không thể nói với em rằng chúng ta dừng cuộc thi này. Anh không thể nói với em rằng chúng ta phải bỏ cuộc. Anh chỉ mong đến ngày kết thúc chương trình để trả lại sự an toàn cho em".

Quốc Cơ cho biết thêm: "Cả đêm Nghiệp ngã anh như người mất hồn nhưng vẫn tỏ ra mạnh mẽ để em yên tâm rằng anh vẫn là người có thể bảo vệ em được. Xin lỗi vì giấu điều này, không hiểu sao nước mắt cứ rơi khi viết cảm xúc của mình. Cảm ơn em cho anh thấy được sức mạnh và sự mạnh mẽ trong con người của em. Em trở thành một huyền thoại trong lòng anh".

Sau những chia sẻ xúc động gửi em trai, Quốc Cơ viết: "Còn bây giờ chúng ta về nhà thôi. Ba mẹ, vợ con chúng ta khóc rất nhiều và chờ đợi chúng quay trở về".

1-8325-1527989407

 Quốc Cơ ôm chặt Quốc Nghiệp sau khi hoàn thành phần trình diễn trong đêm chung kết "Britain's Got Talent"

Trước đêm chung kết Britain's Got Talent 2018, trong lúc tập luyện, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp gặp tai nạn. Chỉ vì một chút sơ sẩy, Quốc Nghiệp bị ngã và đập đầu xuống cầu thang. Quốc Cơ rất xót khi chứng kiến em ngã mà không thể làm được gì.

Rất may, sau tai nạn, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp vẫn có thể trình diễn trong đêm thi cuối cùng của Britain's Got Talent 2018 và giành được vị trí thứ 4. Trên trang web của chương trình, rất nhiều khán giả tỏ ý bức xúc khi hai "hoàng tử xiếc" của Việt Nam không lọt vào top 3.

Video: Phần trình diễn nghẹt thở của Quốc Cơ và Quốc Nghiệp trong đêm chung kết "Britain's Got Talent 2018"

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin