Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đánh cược cả tính mạng trong cú nhảy sinh tử tại Britain's Got Talent 2018

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 04/06/2018 06:38:00 +07:00

Khi những chiếc cột bất ngờ bị đổ, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp quyết định thực hiện cú nhảy tới bục an toàn từ khoảng cách khá xa trong đêm chung kết "Britain's Got Talent" 2018.

 

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp có phần trình diễn xuất sắc trong đêm chung kết Britain's Got Talent diễn ra tối 3/6 tại Anh (tức rạng sáng tính theo giờ Việt Nam). Trong trang phục bộ đội, hai "hoàng tử xiếc" thực hiện những động tác uốn dẻo và giữ thăng bằng quen thuộc. 

Sau đó, Quốc Nghiệp cởi áo và chồng đầu lên anh trai. Cả hai giữ thăng bằng và vượt qua chướng ngại vật là những chiếc cột cao. Bất ngờ xảy ra khi đồng loạt 5 chiếc cột đều đổ khi Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tới gần bục an toàn. Trong đó, có một chiếc cột ở phía trước mặt hai "hoàng tử xiếc", tạo ra khoảng trống khá lớn giữa hai anh và chiếc bục.

Sự cố xảy ra khiến Quốc Cơ khựng lại. Sau khoảng gần 1 phút cân nhắc, anh quyết định thực hiện cú nhảy từ chiếc cột đang đứng tới bục an toàn. Cú nhảy sinh tử này khiến cho tất cả các giám khảo, khán giả tại trường quay và truyền hình thót tim.  

Khi anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp kết thúc phần trình diễn, cả 4 giám khảo đều đứng dậy, vỗ tay và dành cho họ những lời khen ngợi.

Theo MC của chương trình Britain's Got Talent, đây là lần đầu tiên anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp thực hiện cú nhảy mạo hiểm kia mà không sử dụng dây an toàn.

Trước đó, hai anh em "hoàng tử xiếc" của Việt Nam phải ký tên vào giấy chịu trách nhiệm pháp lý về trình diễn mạo hiểm với đơn vị sản xuất chương trìnhBritain's Got Talent.

quoc_co_00_1

Cú nhảy sinh tử của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Tuy có phần trình diễn thành công nhưng đáng tiếc, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp không lọt vào top 3 của Britain's Got Talent. Họ chỉ được xếp ở vị trí thứ 4 với 10,76% số lượng bầu chọn từ khán giả. 

Chàng trai 37 tuổi Lee Ridley là người chiến thắng. Dù bị bệnh bại não dẫn tới việc bị câm vĩnh viễn nhưng Lee Ridley lại rất hài hước và thông minh. Màn trình diễn của Lee được thu âm từ trước và được phát qua máy tính vào đêm biểu diễn. Anh thường viết những câu đùa trên khiếm khuyết thể chất của mình. Anh được mệnh danh là Lost Voice Guy.

Mộc Lan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn