Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bị cắt bớt thời gian biểu diễn

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 02/06/2018 15:20:00 +07:00

Tiết mục dài 4 phút 43 giây bị cắt xuống còn 3 phút rưỡi cho vừa vặn thời lượng phát trực tiếp khiến hai anh em gặp áp lực.

Video: Màn trình diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại bán kết "Britain's Got Talent"

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đặt quyết tâm cao độ khi sang Anh tranh tài. Cặp đôi xiếc chia sẻ, họ muốn giới thiệu về con người và nét đặc sắc của xiếc Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đặt quyết tâm cao độ khi sang Anh tranh tài. Hai nghệ sĩ xiếc chia sẻ, họ muốn giới thiệu về con người và nét đặc sắc của xiếc Việt Nam với bạn bè quốc tế. 

Trước khi lên sân khấu, anh em họ Giang tập luyện miệt mài để có phần thi nhuần nhuyễn nhất. Quốc Nghiệp dù từng bị chấn thương, vẹo đốt sống cổ, được bác sĩ khuyên không nên diễn màn chồng đầu nữa nhưng anh vẫn quyết định thi tiếp cùng anh trai.

 Trước khi lên sân khấu, anh em họ Giang tập luyện miệt mài để có phần thi nhuần nhuyễn nhất. Quốc Nghiệp dù từng bị chấn thương, vẹo đốt sống cổ, được bác sĩ khuyên không nên diễn màn chồng đầu nữa nhưng anh vẫn quyết định thi tiếp cùng anh trai.

Khả năng giữ thăng bằng của hai hoàng tử xiếc khiến khán giả trong và ngoài nước thán phục.

 Trước đêm chung kết, họ vẫn chuẩn bị bài thi dài 4 phút 43 giây và chọn nhạc phù hợp thời lượng này.

quoc-co-7-2838-1527919173-1509463 11

 Tuy nhiên, ngay trước giờ thi, ban tổ chức thông báo tiết mục phải rút ngắn thời gian xuống còn 3 phút 30 giây để cân đối với các tiết mục khác trong thời lượng phát sóng trực tiếp giới hạn.

Trước giờ thi Quốc Cơ và Quốc Nghiệp trao đổi với êkíp thực hiện chương trình. Lúc đầu bài diễn dự tính kéo dài 4 phút 43 giây nhưng sau đó bị cắt xuống chỉ còn 3 phút 30 giây. Tiết mục bị rút ngắn thời lượng khiến chúng tôi gặp áp lực và cảm thấy nguy hiểm khi phải hoàn thành màn diễn nhanh chóng. Tuy nhiên, cuối cùng anh em tôi đã kết thúc bài thi một cách trọn vẹn và giành suất vào chung kết. Tôi rất mãn nguyện với kết quả này, Quốc Cơ nói.

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp trao đổi với ê kíp thực hiện chương trình. "Tiết mục bị rút ngắn thời lượng khiến chúng tôi gặp áp lực và cảm thấy nguy hiểm khi phải hoàn thành màn diễn nhanh chóng", Quốc Cơ nói.

Cặp nghệ sĩ mặc trang phục của nhà thiết kế Công Trí dành riêng cho họ, khoe cơ bắp săn chắc trên sân khấu nước Anh.

 Cặp nghệ sĩ mặc trang phục của NTK Công Trí dành riêng cho họ, khoe cơ bắp săn chắc trên sân khấu nước Anh.

Khi tập luyện Quốc Cơ không đeo băng băng bịt mắt nhưng sau đó anh quyết định tăng độ mạo hiểm cho tiết mục vào lúc dự thi chính thức.

Khi tập luyện Quốc Cơ không đeo băng băng bịt mắt nhưng sau đó anh quyết định tăng độ mạo hiểm cho tiết mục vào lúc dự thi chính thức. 

Cả 4 giám khảo đều ấn tượng với màn biểu diễn của cặp thí sinh Việt Nam.

Bài diễn ngắn, lại tăng độ khó, nên hai anh em rất hài lòng khi kết thúc bài thi một cách trọn vẹn và giành suất vào chung kết. Quốc Cơ nói: "Tôi rất mãn nguyện với kết quả này". 

quoc-co-11-9750-1527919173-1509498 12

 Anh em nghệ sĩ xiếc tâm sự, được đứng trên một sân khấu lớn như "Britain's Got Talent" và được hàng triệu khán giả ở khắp nơi trên thế giới cổ vũ, họ cảm thấy rất hạnh phúc, tự hào. Cả hai quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình ở đêm thi cuối để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bên các thí sinh nhí của Britains Got Talent năm nay.

 Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bên các thí sinh nhí của "Britain's Got Talent" năm nay. (Ảnh: Hải An)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin