Quốc Bảo chia tay Bước nhảy hoàn vũ vì sức ép dư luận?

Chiều ngày 17/5 bất ngờ có thông tin nhạc sỹ Quốc Bảo sẽ rời khỏi chiếc ghế Ban giám khảo chính thức của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Theo nhạc sỹ Lương Minh, thành viên Ban tổ chức cuộc thi, Quốc Bảo ngừng tham gia Bước nhảy hoàn vũ năm nay vì lý do sức khỏe. Nhạc sỹ của những tình khúc được yêu mến một thời đã nhập viện mổ mắt và buộc lòng phải ngừng công việc của mình tại cuộc thi.

Trao đổi với báo chí, nhạc sỹ Lương Minh cũng cho biết, dự kiến người thay thế vị trí của Quốc Bảo sẽ là Hồ Hoài Anh, người vừa xuất hiện tại liveshow lần 5 trong vai trò giám khảo luân phiên.


Thông tin này đã ngay lập tức gây xôn xao vì trong 5 liveshow trước, nhạc sỹ Quốc Bảo đã chịu sức ép rất lớn từ dư luận. Vị nhạc sỹ của những bản tình ca bị chỉ trích là thiếu cá tính, quan điểm riêng trong những lời nhận xét và đưa quá nhiều cảm xúc cá nhân thay vì chú trọng vào bài thi của các thí sinh. Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn báo chí, nhạc sỹ Quốc Bảo tỏ ra khá bình thản và cho biết anh không quá quan tâm đến dư luận vì anh hiểu mình nhận lời làm giám khảo là để phục vụ ai.

  NS Quốc Bảo chia tay Bước nhảy hoàn vũ không vì áp lực dư luận 

NS Quốc Bảo chia tay Bước nhảy hoàn vũ không vì áp lực dư luận 


Nhạc sĩ Quốc Bảo cũng đã có câu trả lời chính thức về thông tin này. Theo đó, việc anh ngừng tham gia Bước nhảy hoàn vũ vì lý do mổ mắt là hoàn toàn chính xác, nhưng hiện tại anh vẫn chưa nhập viện như nhiều thông tin trước đó. Sau khi mổ mắt, do cần phải nghỉ ngơi một chỗ và tránh ánh sáng nên anh không thể tham gia Bước nhảy hoàn vũ dù rất tiếc.

Nhạc sỹ Quốc Bảo cười vang khi được hỏi về khả năng "chia tay sớm" do áp lực của dư luận: "Tôi rút lui là vì lý do sức khỏe chứ hoàn toàn không phải vì dư luận gì cả, mong mọi người đừng hiểu lầm". Quốc Bảo vui vẻ cho biết, điều anh quan tâm nhất bây giờ là giữ tinh thần thoải mái để chuẩn bị phẫu thuật.


Sự trở lại của Hồ Hoài Anh trong vai trò thay thế cho Quốc Bảo cũng khiến nhiều khán giả không khỏi hồi hộp. Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh từng tự nhận mình "không biết gì về khiêu vũ", đưa ra những nhận xét khá chủ quan về các tiết mục và đỉnh điểm là trong một đêm thi, anh hào phóng 5 lần cho điểm 10, một điểm 8, một điểm 9 theo kiểu "vui cả làng".

  Có thể Hồ Hoài Anh sẽ thay vị trí Quốc Bảo 

Có thể Hồ Hoài Anh sẽ thay vị trí Quốc Bảo 


Dù rất thích Hồ Hoài Anh khi cho điểm các cuộc thi âm nhạc nhưng nhiều người lo ngại rằng anh có thể trở thành một "Lê Minh Sơn thứ hai" nếu nhận lời làm giám khảo chính thức của Bước nhảy hoàn vũ.


Hiện tại, Ban tổ chức vẫn chưa có thông báo chính thức về sự chia tay của nhạc sỹ Quốc Bảo. Sau hai tuần lễ tạm nghỉ, tối 20/5, Bước nhảy hoàn vũ sẽ quay trở lại với đêm thi thứ 6 với sự quay trở lại của biên đạo múa Trần Ly Ly.

    » Clip: Tiết mục xuất sắc nhất liveshow 6 BNHV
» Minh Hằng băng băng tiến vào chung kết BNHV
» Quách Ngọc Ngoan tiếc nuối điều gì khi chia tay BNHV?
» ĐD Việt Tú ngồi ghế nóng BNHV một đêm duy nhất
» Hoàng My biết trước mình bị loại tại BNHV?
» Đạo diễn Việt Tú thế chân Dũng 'khùng' tại BNHV
» Thí sinh BNHV mướt mồ hôi với Jive và Tango
» Hoàng My 'thế mạng' Tuấn Tú, BNHV dàn xếp kết quả?
» Cặp đôi scandal của BNHV rủ nhau đi xem phim
» Ly Ly lần thứ 2 ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ
» Cần một cuộc 'đại phẫu' BGK Bước nhảy hoàn vũ?
» Yến Trang tung chiêu trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ
» Bước nhảy hoàn vũ: Lộ diện những kẻ dọn đường
» Tuấn Tú bứt phá và... tạm biệt Bước nhảy hoàn vũ
» Tuấn Tú chia tay Bước nhảy hoàn vũ hợp lý
» Bước nhảy hoàn vũ: BGK đá xoáy nhiều hơn nhận xét

» Clip: Tiết mục xuất sắc nhất liveshow 6 BNHV » Minh Hằng băng băng tiến vào chung kết BNHV » Quách Ngọc Ngoan tiếc nuối điều gì khi chia tay BNHV? » ĐD Việt Tú ngồi ghế nóng BNHV một đêm duy nhất » Hoàng My biết trước mình bị loại tại BNHV? » Đạo diễn Việt Tú thế chân Dũng 'khùng' tại BNHV » Thí sinh BNHV mướt mồ hôi với Jive và Tango » Hoàng My 'thế mạng' Tuấn Tú, BNHV dàn xếp kết quả? » Cặp đôi scandal của BNHV rủ nhau đi xem phim » Ly Ly lần thứ 2 ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ » Cần một cuộc 'đại phẫu' BGK Bước nhảy hoàn vũ? » Yến Trang tung chiêu trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ » Bước nhảy hoàn vũ: Lộ diện những kẻ dọn đường » Tuấn Tú bứt phá và... tạm biệt Bước nhảy hoàn vũ » Tuấn Tú chia tay Bước nhảy hoàn vũ hợp lý » Bước nhảy hoàn vũ: BGK đá xoáy nhiều hơn nhận xét

Theo Ione

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU