Quên tắt bếp gas, ngôi nhà trong hẻm ở Đà Lạt bị thiêu rụi

Thời sựThứ Tư, 18/12/2019 21:27:00 +07:00

Nấu ăn xong quên tắt bếp gas, căn nhà của gia đình anh Hữu trong con hẻm sâu bị thiêu rụi, anh cũng bị thương khi tham gia chữa cháy.

Chiều 18/12, phát hiện lửa bốc cao, khói đen mù mịt tại căn nhà số 13/4, đường hẻm Ngô Quyền, phường 6, TP. Đà Lạt, người dân lập tức hô hoán và báo với cơ quan chức năng. Đó là căn nhà của anh Phạm Văn Hữu (40 tuổi).

can-nha-bi-thieu-rui

Toàn bộ khu bếp bị thiêu rụi, gian nhà chính cũng cháy nham nhở.

Cơ quan Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Lâm Đồng huy động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Vì đám cháy lan nhanh, ngôi nhà lại nằm trong hẻm sâu nên gây nhiều khó khăn cho lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Toàn bộ khu bếp bị thiêu rụi, gian nhà chính cũng cháy nham nhở.

Anh Hữu bị thương ở chân và tay khi nhảy từ mái nhà xuống mở khóa cửa trước để hàng xóm đưa giúp tài sản ra ngoài. Anh được đưa vào bệnh viện chữa trị.

Anh Hữu cho biết, nấu bữa trưa xong anh quên tắt bếp. Khi đang tưới cây phía sau nhà thì nghe tiếng nổ lớn và phát hiện khói bốc cao từ gian bếp của mình. Rất may là các cháu nhỏ đều đi học.  

Vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.

HIỀN MAI - BÌNH ĐỊNH

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn