Quên sách giáo khoa, giáo viên tát nữ sinh

Giáo dụcThứ Bảy, 09/06/2012 06:37:00 +07:00

(VTC News) - "Ác độc, tàn nhẫn và đáng lên án" - Đó là những từ ngữ dành cho một cô giáo cấp 2 đến từ bang California, Mỹ.

(VTC News) - "Ác độc, tàn nhẫn và đáng lên án" - Đó là những từ ngữ thích hợp nhất dành cho một cô giáo cấp 2 đến từ bang California, Mỹ.

 Trường Malibu, nơi Evans đã bị cô giáo bạo hành.
Một giáo viên đang dạy học tại trường trung học Malibu ở thành phố Malibu (thuộc bang California, Mỹ) đang bị cảnh sát điều tra và rất có thể sẽ phải trả một cái giá đắt cho hành động tát 6 cái liên tiếp vào mặt học trò của mình. Đó cũng là một trong những tin tức hết sức bức xúc mà tờ TMZ vừa cho đăng tải gần đây.
Theo như bài báo mô tả thì nguyên nhân chính khiến vị giáo viên này (tên tuổi không được tiết lộ) tức giận và tát học trò của mình có xuất phát từ việc nữ sinh Dionne Evans (học lớp 9) đã quên mang theo sách giáo khoa trong giờ học.
Tuy nhiên, sự việc không chỉ có thế, được biết trước khi Evans bị cô giáo cho "ăn" 6 cái tát vào mặt, cô đã kêu Evans đứng trước lớp và dùng những từ ngữ vô cùng khiếm nhã với học trò mình.
Do bức xúc với hành động vô nhân đạo mà cô giáo đã gây ra cho con gái mình, gần đây, phụ huynh của nữ sinh Evans đã quyết định thuê một luật sư để quyết kiện cho bằng được giáo viên ác tính trên, mặc cho vị giáo viên này đã có gửi một lá đơn xin lỗi đến gia đình Evans.
Hùng PhúBổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn