Quen qua Zalo, 'nữ quái' hẹn bạn trai đến khách sạn để cướp

Lập mưu hẹn "con mồi" đến khách sạn, Trâm cùng đồng bọn đã lột sạch xe máy, điện thoại và tiền của nạn nhân.

Sáng 13/1, nhân viên một khách sạn trên đường 3 Tháng 2, P.16, Q.11, TP.HCM xác nhận tại khách sạn vừa xảy ra vụ dùng dao khống chế, cướp tài sản.

Theo lời kể của các nhân chứng, khoảng 15h ngày 10/1 anh B.H.P (41 tuổi, ngụ Q.11) đi cùng Nguyễn Thị Bích Trâm (26 tuổi, ngụ Q.6) đến khách sạn trên thuê phòng ở.
Khách sạn nơi anh P. bị

Khách sạn nơi anh P. bị "cô bạn gái" mới quen giăng bẫy 

Khoảng 10 phút sau, Trâm xuống tầng trệt dẫn xe máy hiệu Yamaha của anh P. ra ngoài rồi giao cho một thanh niên chạy đi. Liền đó, có 2 thanh niên khác đến gặp Trâm rồi đi vào khách sạn thuê phòng. Khoảng 5 phút sau, hai thanh niên này gõ cửa rồi xông vào phòng, dùng dao khống chế anh P. cướp tiền và ĐTDĐ chạy ra ngoài.

Nghe tiếng hô hoán, người dân đã đuổi bắt được Trâm và Bùi Ngọc Phước (27 tuổi, ngụ Q.11), hai nghi can còn lại chạy thoát.

Bước đầu Trâm khai nhận, do thiếu tiền tiêu xài nên trước đó có bàn với Phước lên kế hoạch đi cướp tài sản.

Trâm sau đó lên mạng tìm “con mồi” và quen được với anh P., hẹn đến khách sạn. Sau khi đã đưa được “con mồi” vào tròng, Trâm nhắn tin cho Phước cùng đồng bọn đến dùng dao khống chế, cướp tài sản của nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc, sáng 13/1,  PV đến Công an Q.11 tìm thêm hiểu thông tin. Sau khi kiểm tra kĩ nhiều loại giấy tờ của PV, cán bộ trực ban điện cho trung tá Trần Văn Bình, Đội trưởng Tham mưu tổng hợp Công an Q.11 ra tiếp.

Ông Bình yêu cầu PV xuất trình giấy giới thiệu, thẻ nhà báo để kiểm tra lại lần nữa rồi cho biết: “Tất cả các lãnh đạo Công an Q.11 đều đi vắng, có gì liên lạc sau”.

Video: Vác dao đi cướp, bị nạn nhân vác kiếm samurai truy đuổi
Nguồn: Thanh niên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN