Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Quen qua facebook, cô bé 13 tuổi bị 'hại đời'

Pháp luật Thứ Tư, 15/07/2015 04:37:00 +07:00

Quen biết qua mạng xã hội facebook, Quân Em chở bé D. về nhà mình ngủ và thực hiện hành vi giao cấu.

(VTC News) - Quen biết qua mạng xã hội facebook, Quân Em chở bé D. về nhà mình ngủ và thực hiện hành vi giao cấu.

Đối tượng Quân Em tại cơ quan công an 
Chiều 15/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre cho biết, đơn vị đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với Lê Văn Quân Em (thường gọi Quận Em, SN 1991, thường trú ấp Phước Bình, xã Thạnh Phước, huyện Bình Đại) vì đã có hành vi giao cấu với trẻ em dưới 13 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, do có quá trình quen biết nhau qua mạng xã hội  facebook, Quân Em và Phạm Nguyễn B. D (SN 2002, ngụ cùng xã Thạnh Phước) hẹn gặp nhau vào tối 13/7 để tìm hiểu nhau thêm. 

Sau khi chở bé D. dạo quanh xã Đại Hòa Lộc và thị trấn Bình Đại bằng xe mô tô, Quân Em đưa bé D. về nhà mình ngủ và thực hiện hành vi giao cấu với bé D. 

Sáng 14/7, khi bé D. về nhà mình thì bị gia đình phát hiện có sự bất thường nên kiểm tra và gặng hỏi, D. khai ra mối quan hệ của mình với Quân Em.

Gia đình B. D đến trình báo cơ quan công an nội dung vụ việc. Tại cơ quan công an, Quân Em đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình, sau đó bị bắt vào tối cùng ngày.

Video: Giả làm nghiên cứu, hiếp dâm hơn 100 phụ nữ 


Đình Du
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin