Quế Vân 'shock' nghe tin Trường Giang đã kết hôn và có con trai 3 tuổi

Nữ ca sỹ không hề biết chuyện đời tư của danh hài trong suốt thời điểm hai người hẹn hò tình cảm.

Từ trong đợt nghỉ Tết nguyên đán đến nay, scandal tình cảm của danh hài Trường Giang khiến dư luận xôn xao bởi "quan hệ tay 3" giữa anh với diễn viên Nhã Phương và ca sĩ Quế Vân.

Trưa nay 16/2, tên tuổi danh hài này tiếp tục trở thành đề tài nóng hổi sau khi một tài khoản cá nhân đăng ảnh tố anh đã có vợ con.
Trường Giang xin miễn bình luận về thông tin đã có vợ con

Trường Giang xin miễn bình luận về thông tin đã có vợ con

Liên hệ với Trường Giang để xác nhận thông tin trên, danh hài lảng tránh trả lời trực tiếp vấn đề. Anh cho biết: "Tôi đang bận quay phim nên xin phép không phản hồi gì cả".

Về những thông tin liên quan đến đời tư đang bị cư dân mạng đồn thổi và chỉ trích, Trường Giang lựa chọn cách "miễn bình luận".

Trong khi đó, khi được hỏi về việc Trường Giang bị tố đã có gia đình, đại diện của Quế Vân khẳng định, nữ ca sỹ không hề hay biết thông tin này cho đến khi mạng xã hội lan truyền. "Vân không biết gì cả. Người ta biết thì tự nói ra thôi", đại diện này cho hay.

Cũng theo hàm ý từ đại diện của nữ ca sĩ thì suốt thời gian hẹn hò với Trường Giang, Quế Vân chưa từng được nghe danh hài nhắc đến hay nhận được bất kỳ nguồn tin từ bạn bè, đồng nghiệp về chuyện danh hài đã yên bề gia thất.

Cách đây một giờ, nữ ca sỹ còn đăng tải trên trang cá nhân một dòng trạng thái lấp lửng, gợi nhiều suy diễn cho người đọc: "Người quân tử chẳng sợ cọp, chỉ sợ miệng kẻ gièm pha".
Quế Vân không hề hay biết Trường Giang đã có vợ con

Quế Vân không hề hay biết Trường Giang đã có vợ con

Trước đó, một tài khoản Facebook tự giới thiệu là người "theo sát Trường Giang ngày đầu bước vào nghề" đã đăng hai bức ảnh được cho là vợ và con của danh hài.

Theo giới thiệu, Trường Giang từng kết hôn từ 4 năm trước với một cô gái kém anh 5 tuổi, hiện là giảng viên Đại học Luật TP.HCM. Hai người có chung với nhau một cậu con trai khoảng 3 tuổi rất kháu khỉnh.

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN