Quế Vân: 'Đừng gieo nghiệp nữa Trường Giang'

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 19/03/2018 15:51:00 +07:00

Tình cũ của Trường Giang tỏ ra rất cảm thông và thấu hiểu Nam Em bởi cô cũng từng dính vào "lưới tình" với nam danh hài Trường Giang.

Những ngày vừa qua, Nam Emgây xôn xao dư luận khi bất ngờ tiết lộ từng có tình cảm trên mức đồng nghiệp với Trường Giang. Điều đáng nói, mối quan hệ của 2 người diễn ra ngay khi Trường Giang và Nhã Phương đang yêu nhau. Ngoài ra, cô còn chia sẻ Trường Giang là người rất hiểu tâm lý phụ nữ và đang cố gắng quên đi mối quan hệ không rõ ràng này.

Ngay lập tức, lời chia sẻ của Nam Em nhận về không ít ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. Bên cạnh những lời cảm thông và động viên người đẹp thì không ít người cho rằng cô đang cố ý dùng chuyện tình cảm để PR sản phẩm vừa ra mắt.

29386607_1998992406796862_4695764255264210944_n

Quế Vân lên tiếng bảo vệ Nam Em. 

Và mới đây, giữa tâm bão dư luận, Quế Vân - người cũng từng có mối tình éo le với Trường Giang lên tiếng bảo vệ Nam Em. Cụ thể, cô kể lại câu chuyện Nam Em tâm sự với mình, gửi những lời cảnh báo tới Trường Giang, đồng thời bày tỏ sự thương cảm đến Nhã Phương.

"Ngày đó em đã tâm sự với tôi rằng: 'Chị ơi em nói chuyện này chị đừng la em nhé'. Mình hỏi: 'Chuyện gì nói đi!'. Em trả lời: 'Em yêu Trường Giang rồi'.

Mình cười như được mùa và không trách gì em, bởi mình biết chàng trai kia rất giỏi trong cách chinh phục các cô gái, chăm sóc rất tận tình. Thể hiện tình cảm như lần đầu được yêu, chết đi sống lại nếu có giận nhau. Nên mình chỉ nói với em một câu: 'Em cứ chờ đi sẽ có ngày em lâm vào tình cảnh của chị'. 

Mình có hỏi em là: 'Chàng ấy có nói những lời yêu thương như thế với em không?' Em trả lời: 'Y hệt thế chị ạ. Sao e thấy giống lặp lại bài cũ nói hết cho những người con gái tiếp theo vậy chị?'. Haha. Mình nhấn mạnh một câu nè: Chuyện của mình qua lâu rồi, nghĩ lại nổi da gà sao có thể quen biết con người ấy.

Nhưng hãy sống lại đi. Hãy đối xử tốt với cô gái hy sinh vì mình đi. Kẻo bị quả báo nặng hơn nữa đấy. Đừng gieo nghiệp nữa Trường Giang ơi. Đến phút này tôi thương em Nhã Phương rất nhiều" - Quế Vân chia sẻ.

Video: Nam Em từ chối tình cảm của Trường Giang

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn