Quế Ngọc Hải xin lỗi Anh Khoa trên sóng truyền hình

(VTC News) - Trung vệ Quế Ngọc Hải đã công khai xin lỗi Anh Khoa vì hành động phi thể thao của mình trên sóng truyền hình.

Vụ việc tâm điểm của làng bóng đá nội những ngày qua là pha vào bóng thô bạo của cựu đội trưởng U23 Việt Nam Quế Ngọc Hải khiến Anh Khoa gặp phải chấn thương nặng và đứng trước nguy cơ giã từ sự nghiệp thi đấu khi bắt đầu vào thời kỳ đỉnh cao phong độ. Pha vào bóng cả 2 chân của Quế Ngọc Hải đã khiến đối phương bị đứt hoặc rách cả 4 dây chằng chéo trước, chéo sau, chéo trong và chéo ngoài, đặc biệt là vỡ sụn chêm đầu gối.
 

 

Sau khi phải nhận án phạt cấm thi đấu 6 tháng, đồng thời chi trả tiền chữa trị chấn thương cho Anh Khoa từ ban kỷ luật VFF, Quế Ngọc Hải cho biết anh sẽ không kháng án và đang rất ăn năn về hành động bồng bột của mình.

Mới đây, trong chương trình talk show của một kênh truyền hình, trung vệ của CLB SLNA đã dũng cảm gửi lời xin lỗi tới người đồng nghiệp của đội bóng sông Hàn. Nhân dịp này, trung vệ của U23 Việt Nam và ĐTQG cũng một lần nữa khẳng định anh sẽ lo toàn bộ chi phí chữa trị cũng như hồi phục chấn thương cho Anh Khoa.
Cũng trong chương trình này, Quế Ngọc Hải chia sẻ rằng anh đang rất bị ám ảnh bởi chính hành động của mình sau khi xem lại tới 7 lần pha quay chậm tình huống va chạm trên sân Vinh ngày 13/9. Lời xin lỗi và thái độ đầy ăn năn của cầu thủ 22 tuổi đã nhận được nhiều sự cảm thông của những người tổ chức chương trình cũng như toàn bộ khách mời có mặt tại trường quay.
Được biết, một trong những hành động đầu tiên để thực hiện lời hứa thanh toán tiền viện phí cho người đồng nghiệp của Quế Ngọc Hải là việc bán đấu giá chiếc áo thi đấu của mình. Cùng với đó, hội CĐV SLNA cũng đã lên tiếng hứa hẹn sẽ giúp đỡ trung vệ của đội bóng quê nhà trong việc thanh toán chi phí chữa trị cho Anh Khoa.


Vân Hà
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh