Quế Ngọc Hải: Tôi làm gì có tài sản thế chấp đền 700 triệu cho Anh Khoa

Thể thaoThứ Tư, 21/10/2015 03:37:00 +07:00

Trung vệ Quế Ngọc Hải băn khoăn: 'Liệu các chú ở SLNA và Đà Nẵng có thể thương thảo để đưa ra mức chi phí trong khả năng không'.

Trung vệ Quế Ngọc Hải băn khoăn: 'Liệu các chú ở SLNA và Đà Nẵng có thể thương thảo để đưa ra mức chi phí trong khả năng không'.

Trong tuần này, trung vệ Ngọc Hải sẽ cùng đại diện SLNA vào Đà Nẵng bàn vấn đề tài chính chữa trị cho Anh Khoa. Với mức chi phí lên đến 700 triệu dồng, trung vệ quê Nghệ An “chưa biết phải xoay sở ra sao”.
 Quế Ngọc Hải chưa tìm được cách xoay tiền trả nợ (Ảnh: Q.M)
Chi phí dự kiến điều trị chấn thương của Anh Khoa tại Singapore khoảng 400-500 triệu đồng nhưng thực tế phát sinh lên đến 700 triệu đồng. Theo án phạt của VFF, Ngọc Hải phải chi trả toàn bộ. Hiện tại, trung vệ 22 tuổi lương tháng khoảng 12 triệu đồng, chưa có tiền lót tay do còn trong tuổi đào tạo, tiền thưởng tại CLB xứ Nghệ cũng thấp.
Theo Ngọc Hải, con số đền bù quá lớn so thu nhập của anh và gia đình với bố mẹ buôn bán nhỏ, lao động tự do. “Thực tâm tôi muốn lo cho anh Khoa nhưng số tiền quá khả năng với tôi. Tôi sẽ cố gắng xoay sở, bên cạnh việc chờ xem CLB chủ quản hỗ trợ đến mức độ nào và liệu các chú ở SLNA và Đà Nẵng có thể thương thảo để đưa ra mức chi phí trong khả năng chi trả của tôi hay không”, Ngọc Hải bày tỏ.
Hiện tại, đội trưởng U23 Việt Nam vẫn chờ cuộc gặp mặt giữa đại diện SLNA và Đà Nẵng dự kiến trong tuần này. Bản thân anh cũng xoay sở tiền. “Khả năng của tôi bây giờ chỉ có khoảng một phần ba số tiền CLB Đà Nẵng thông báo. Tuổi tôi chưa có tài sản gì để thế chấp đi vay, bạn bè cùng lứa cũng như mình”, trung vệ người Nghệ An nói.
Có ý tưởng rằng một CLB muốn có sự phục vụ của Ngọc Hải sẽ đứng ra đền bù hợp đồng cho SLNA và trả anh số tiền Đà Nẵng ứng trước để chữa trị Anh Khoa. “Chuyện này tôi chưa nghĩ đến. Giờ tôi còn trong thời hạn hợp đồng đào tạo với SLNA. Lúc này, tôi vẫn phải tự xoay sở, cố gắng trong khả năng của mình”, Ngọc Hải cho biết.
Nhằm hỗ trợ cho Ngọc Hải, CĐV đội bóng xứ Nghệ đang quyên góp ủng hộ tiền điều trị cho Anh Khoa. Hiện nay, số tiền lên tới khoảng 100 triệu đồng.

Nguồn: Ngôi sao

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn