• Zalo

Quế Ngọc Hải sẽ được giảm án để lên tuyển Việt Nam?

Thể thao Thứ Hai, 07/03/2016 08:00:00 +07:00

Án phạt của trung vệ Quế Ngọc Hải chỉ còn 10 ngày nữa là sẽ hết hạn, tuy nhiên rất có thể cầu thủ của SLNA sẽ được giảm án để kịp tập trung đội tuyển quốc gia.

(VTC News) - Án phạt của trung vệ Quế Ngọc Hải chỉ còn 10 ngày nữa là sẽ hết hạn, tuy nhiên rất có thể cầu thủ của SLNA sẽ được giảm án để kịp tập trung đội tuyển vào ngày 14/3 tới.
SLNA đã có đơn xin giảm án gửi lên ban kỷ luật VFF đề nghị xem xét giảm án cho Quế Ngọc Hải. Vấn đề người hâm mộ quan tâm hiện nay là liệu rằng đội trưởng của U.23 Việt Nam có được trở lại sân cỏ sớm hơn hạn treo giò hay không?
 Quế Ngọc Hải sắp được quay trở lại sân bóng sau án phạt.
Theo quy định, ban kỷ luật có trách nhiệm và phải tổ chức nhóm họp xem xét vấn đề khi nhận được đơn khiếu nại hay đề nghị. Tuy nhiên, việc có quyết định giảm nhẹ án phạt, mà cụ thể ở đây là trường hợp của Quế Ngọc Hải hay không lại là vấn đề khác.

Tuy nhiên, trung vệ sinh năm 1993 này hoàn toàn có thể được kết thúc án phạt trước thời hạn bởi trong thời gian chấp hành kỷ luật, Quế Ngọc Hải có ý thức tốt. Đồng thời, trung vệ này cũng có nhiều đóng góp cho đội tuyển quốc gia trước đây.

Theo dự kiến, Ban kỷ luật VFF sẽ có buổi làm việc trong ngày 8/3 hoặc 9/3 để xem xét các vấn đề của vòng 3 V-League 2016. Cùng với đó đơn xin giảm án của Quế Ngọc Hải cũng sẽ được bàn bạc. Trong trường hợp được giảm thời hạn từ 8-10 ngày, rất có thể trung vệ này sẽ được xỏ giày ra sân ngay ở trận gặp B.Bình Dương vào ngày 10/3 tới. Quan trọng hơn, anh còn đứng trước cơ hội lớn để trở lại đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới tại vòng loai World Cup 2018.
Nếu vậy, đây sẽ là sự bổ sung cần thiết để tăng cường chất thép cho đoàn quân của HLV Nguyễn Hữu Thắng. Đó cũng là mong muốn của nhiều người hâm mộ cầu thủ xứ Nghệ nói riêng và đội tuyển Việt Nam nói chung
Vân Hà

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin