Quế Ngọc Hải: ‘Chúng em đã cố gắng hết sức!’

(VTC News) – Đội trưởng U23 Việt Nam Quế Ngọc Hải cho biết, anh và các đồng đội đã cố gắng hết sức ở SEA Games 28 nhưng rất tiếc không thể đổi màu huy chương vì người hâm mộ nước nhà.

Vùi dập U23 Indonesia 5-0 để giành HCĐ SEA Games 28 khiến cho người hâm mộ càng thấy tiếc hơn cho Quế Ngọc Hải và đồng đội khi không may phải dừng bước ở bán kết trước U23 Myanmar.

Sau trận tranh HCĐ, trung vệ U23 Việt Nam được các cổ động viên nhà có mặt trên sân ôm chặt vào lòng như thừa nhận về sự tấn hiến của cầu thủ quê Nghệ An.
               Hàng thủ U23 Việt Nam chơi tốt (Ảnh: Phạm Thành)

 Hàng thủ U23 Việt Nam chơi tốt (Ảnh: Phạm Thành)

Bản thân Quế Ngọc Hải cũng khẳng định, anh và đồng đội đã làm hết sức mình cho kỳ SEA Games cuối cùng trong sự nghiệp. Tiếc rằng, đã không thể khiến khán người hâm một hưởng trọn niềm vui.

“Thay mặt cho toàn đội, em gửi lời cảm ơn tới khán giả Việt Nam ở quê nhà, khán giả Việt Nam ở Singapore đã ủng hộ chúng em suốt thời gian qua và sẽ tiếp tục đồng hành, ủng họ chúng em ở nhiều giải đấu khác” – Quế Ngọc Hải nói.

SEA Games 28 là kỳ SEA Games cuối cùng của Quế Ngọc Hải và những cầu thủ sinh năm 1992 khác như Mạc Hồng Quân, Huy Hùng, Phi Sơn, Minh Tùng và Ngọc Thịnh.

Ngược lại, Công Phượng, Văn Toàn, Đức Huy, Duy Mạnh đã có những trải nghiệm thú vị ở kỳ SEA Games đầu, và chắc chắn, họ đã tích lũy được nhiều điều cho bản thân từ giải đấu này. 

2 năm nữa, nếu vẫn giữ vững phong độ, đây sẽ những cầu thủ nòng cốt của U23 Việt Nam.
Clip: U23 Việt Nam 5-0 U23 Indonesia

Tiểu Hàn (Từ Singapore)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN