Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Quay video cảnh yêu đương, tống tiền người yêu

Pháp luật Thứ Năm, 05/08/2010 09:29:00 +07:00

(VTC News) – Sau khi quay video cảnh quan hệ với người yêu, Chung dùng đoạn băng trên đe doạ, bắt người yêu phải nộp 7 triệu đồng nếu không sẽ phát tán.

(VTC News) – Phan Đức Chung quay video cảnh quan hệ với người yêu. Sau đó Chung dùng đoạn băng trên đe doạ, bắt người yêu phải nộp 7 triệu đồng nếu không sẽ phát tán lên mạng internet.

Ngày 3/8, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH CATP Hà Nội khám phá vụ cưỡng đoạt tài sản, bắt Phan Đức Chung (SN 1990, trú tổ 19, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy). Theo điều tra, Chung có quan hệ tình cảm với Trần Thị N (SN 1990, trú tại phố Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình). Chung có quan hệ tình dục với chị N và quay cảnh sinh hoạt giữa hai người.

Chung đã dùng đoạn băng trên để đe doạ, bắt chị Nhung phải đưa 7 triệu đồng, nếu không Chung sẽ đưa cảnh quay trên lên mạng. Ngày 3/8, Chung yêu cầu chị N mang tiền đến 87 phố Hoàng Quốc Viêt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy. Khi chị N đang đưa tiền cho Chung thì bị cơ quan công an bắt quả tang.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Phúc Hưng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin