Quấy rối tình dục, nam cảnh sát bị nữ cao thủ karate đánh tới tấp

(VTC News) - Viên cảnh sát giao thông ở bang Haryana, Ấn Độ bị nữ võ sỹ karate khống chế và đánh trả khi có hành động quấy rối tình dục cô này trên xe lam tối 5/4 vừa qua.

Neha Jangra, 21 tuổi, nhà vô địch giải Karate Ấn Độ mở rộng năm 2017 đang trên đường về nhà sau khi kết thúc buổi tập luyện tại Học viện Karate thì viên cảnh sát giao thông xin lên ngồi cùng xe.

Khi thấy Jangra là hành khách duy nhất trên xe, gã này bắt đầu có hành động quấy rối tình dục.

Quay roi tinh duc, nam canh sat bi nu cao thu karate danh toi tap hinh anh 1

Neha Jangra và cha.

"Hắn ta ngay lập tức hỏi số điện thoại của tôi. Khi tôi từ chối, hắn nhìn chằm chằm vào tôi và nói rằng chỉ muốn làm bạn và điều này không có gì sai trái cả. Điều này khiến tôi tức giận. Tôi đấm hắn 2 cái và dồn hắn vào góc xe để hắn không thể trốn thoát", Jangra thuật lại.

Tay cảnh sát sau đó vùng vẫy tìm cách trốn thoat, nhưng nữ võ sỹ karate với sự giúp đỡ của người lái xe áp giải đối tượng tới đồn cảnh sát.

Cha của Jangra sau khi hay tin lập tức tới đồn cảnh sát. Tuy nhiên, tại đây, một thanh tra cảnh sát đề nghị 2 cha con Jangra không làm to chuyện vì điều đó có thể sẽ hủy hoại sự nghiệp và hôn nhân của viên cảnh sát vi phạm.

Nhưng Jangra vẫn quyết định làm tới cùng, tay cảnh sát bị bắt giữ, đình chỉ công tác ngay sau đó, đồng thời danh tính của anh ta cũng được công bố trên các trang mạng xã hội.

>>> Đọc thêm: Trốn 'yêu râu xanh', bé gái 12 tuổi nhảy xuống từ sân thượng nhà 4 tầng

 (Nguồn: TOI)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU