• Zalo

Quay lén đàn ông trong toilet công cộng, nam tiếp viên hàng không phải ngồi tù

Đời sống Thứ Ba, 17/12/2019 16:50:00 +07:00

Nam tiếp viên hàng không bị phạt tù và 3000 đô la Singapore vì thích quay lén đàn ông trong toilet.

Alton Keh Guan Qing, 27 tuổi, nam tiếp viên của hãng hàng không Scoot Airlines, Singapore bị phạt 3 tháng tù giam và 3000 đô la Singapore vì tội chụp ảnh và quay clip hơn 10 người đàn ông đi vệ sinh ở những toilet công cộng.

Keh đã quay cảnh những người đàn ông đi toilet tại các nơi công cộng như trung tâm mua sắm Chinatown Point và City Square trong vòng 2 tháng. Keh bị buộc 14 tội, chủ yếu liên quan tới quay phim tục tĩu và 28 tội danh khác đang được tòa xem xét, bổ sung.

Keh là tiếp viên hàng không của Scoot Airlines vào thời điểm anh ta phạm tội. Hành động của Keh bị phát giác vào ngày 5/5 năm ngoái. Hôm đó 1 người đàn ông 35 tuổi đi vào toilet ở tầng hầm tại trung tâm thương mại Chinatown Point. Sau khi đi vệ sinh xong, người đàn ông nay nghe thấy 1 tiếng động và nhìn thấy ống kính camera đang chĩa về phía mình. Anh này lập tức mở cửa phòng vệ sinh, đi về phía camera và tóm lấy chiếc điện thoại từ tay Keh.

quaylen-2

 Nam tiếp viên hàng không bị phạt tù và 3000 đô la Singapore vì thích quay lén đàn ông trong toilet.

Sau khi kiểm tra điện thoại của Keh, anh này không thấy ảnh của mình nhưng phát hiện hàng loạt video và ảnh của những người đàn ông khác bị chụp và quay lúc đang đi vệ sinh. Người đàn ông 35 tuổi lập tức gọi điện cho cảnh sát và Keh bị bắt về đồn để điều tra. 

Cảnh sát  thu giữ điện thoại của Keh và mang đi giám định. Những bức ảnh trong máy của Keh hầu hết là những ảnh tục tĩu chụp lại khoảnh khắc riêng tư của những người đàn ông khi họ đi vệ sinh. Keh bị mắc hội chứng thích xem phim ảnh khiêu dâm.

Trợ lý công tố Lydia Goh yêu cầu tòa xử Keh 4 tháng tù cùng tiền phạt. Keh xin tòa giảm án để anh có cơ hội làm lại. Viết trong đơn xin giảm án, nam tiếp viên nói anh thực sự hối hận và chưa từng có tiền án, tiền sự. Keh cũng cho biết anh bị mắc hội chứng thích xem phim ảnh khiêu dâm.

“Trong vòng một năm qua, tôi thường xuyên phải tham gia các khóa trị liệu tâm lý tại IMH và trị liệu tư vấn chuyên nghiệp. Những khóa học này rất cố ích cho tôi trong việc giải quyết tận gốc hội chứng của tôi để tôi không lặp lại những sai lầm tương tự nữa” – Keh nói.

Hồng Hạnh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin