Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Quậy 'khủng', hàng loạt học sinh bị đình chỉ học

(VTC News) - "Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò". Câu nói này dường như rất đúng với trường hợp của những học sinh trong bài viết dưới đây.

 Trường trung học Heritage

 Trường trung học Heritage

Gần đây, tờ báo địa phương CBS San Francisco có đăng tin: "Với những trò đùa tinh nghịch của mình, hơn 20 học sinh của trường trung học Heritage ở Brentwood (bang California, Mỹ) đã bị nhà trường đình chỉ học tập và có nguy cơ không được dự thi tốt nghiệp".
Vụ quậy phá do 20 học sinh trên gây ra được xác định xảy ra vào hôm 6/6 vừa qua ngay trước cổng trường trung học Heritage.
Được biết, những trò đùa tinh nghịch và có phần quá trớn của "lũ quỷ" trên đã thực hiện bao gồm các hành động như: xích cổ một con cừu non vào cột cờ, di dời một ghế dài bằng bê tông tại sân trường, và đáng nói hơn đó là việc tháo dỡ các bảng biểu ngữ của nhà trường và sơn những hình thù quái dị lên đó.
Ngay sau khi phát hiện ra vụ việc, các quan chức nhà trường đã vô cùng tức tối. Hậu quả của trò đùa tinh nghịch này đó là việc hàng loạt học sinh tham gia trong vụ phá phách trên sẽ bị đình chỉ học tập 5 ngày. Đáng buồn hơn, trong số đó có những em sẽ buộc phải bỏ lỡ kỳ thi cuối kỳ trước khi được xét tốt nghiệp.
Ông Larry Oshodi, hiệu trưởng của nhà trường cho biết: "Chúng tôi sẽ kiên quyết xử lý mạnh tay những học sinh nào có dính líu đến vụ quậy phá".
Hùng Phú

» Học sinh 7 tuổi bị đuổi khỏi xe buýt, tự tìm đường về
» Ba học sinh chết đuối thương tâm khi vừa nghỉ hè
» Cảm động: 250 học sinh quỳ gối rửa chân cho bố mẹ

» Học sinh 7 tuổi bị đuổi khỏi xe buýt, tự tìm đường về » Ba học sinh chết đuối thương tâm khi vừa nghỉ hè » Cảm động: 250 học sinh quỳ gối rửa chân cho bố mẹ


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN