• Zalo

Quay CSGT xử lý vi phạm giao thông, dân bị người đàn ông lạ mặt đe doạ bắt xóa clip

Pháp luật Thứ Năm, 03/10/2019 16:29:00 +07:00

Công an tỉnh Hưng Yên đang xác minh làm rõ vụ việc người đàn ông cầm bộ đàm doạ người dân và bắt xóa clip quay CSGT xử lý vi phạm giao thông.

Clip: Người đàn ông cầm bộ đàm bắt dân xóa clip làm việc với CGST vì “miếng cơm, manh áo”

Chiều 3/10, ông Nguyễn Văn Mừng, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đang xác minh clip đăng tải trên mạng xã hội về việc người đàn ông lạ được cho là đánh người dân và bắt xóa clip quay lại quá trình xử lý vi phạm tại một chốt CSGT

Theo nội dung clip, hai nam thanh niên ngồi trên xe máy vượt đèn đỏ, bị chiến sĩ cảnh sát yêu cầu dừng lại để xử phạt.

Khi này, nam thanh niên ngồi sau liền lấy điện thoại ra quay lại quá trình làm việc và xảy ra tranh cãi với lực lượng chức năng.

canh-sat-giao-thong

 Người đàn ông tay cầm bộ đàm bị tố đánh người dân và yêu cầu xóa clip ghi hình quá trình làm việc của tổ công tác.

Sau đó, một người đàn ông mặc quần áo dân sự, tay cầm bộ đàm xuất hiện. Người này bị tố đánh nam thanh niên đang quay clip và yêu cầu người này xóa hình ảnh. "Miếng cơm manh áo của b.m., xóa ngay còn kịp", người đàn ông cầm bộ đàm nói với nam thanh niên.

Khi bị hành hung, thanh niên này hỏi lại người lạ mặt là ai, từ đâu đến đánh mình và có thẻ ngành hay không nhưng không nhận được câu trả lời. Sau đó, người lạ mặt đi về phía xe công vụ mang BKS 89A-001.72 của CSGT và bỏ bộ đàm vào thùng xe.

Chứng kiến vụ việc đang diễn ra, chiến sĩ CSGT chỉ yêu cầu nam thanh niên phải làm việc nghiêm túc, trong khi đó người này tiếp tục phản ứng quyết liệt.

Mạnh Đoàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Quay CSGT xử lý vi phạm giao thông, dân bị người đàn ông lạ mặt đe doạ bắt xóa clip" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin