Quay clip khám phá nhà của Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng để lọt bóng dáng Gil Lê

Sao ViệtThứ Hai, 27/04/2020 06:53:30 +07:00

Dấu hiệu này lại một lần nữa làm người hâm mộ tin rằng tin đồn Gil Lê và Hoàng Thùy Linh sống chung nhà là thật.

Sau khi được nới lỏng giãn cách xã hội, nhóm bạn thân của Hoàng Thùy Linh gồm Minh Hằng, Khả Ngân... tranh thủ thời gian để tới nhà nữ ca sĩ ăn mừng tân gia.

Theo đó trên trang cá nhân của Minh Hằng, cô chia sẻ loạt khoảnh khắc ghi lại mọi ngóc ngách ở nhà mới Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, ngoài những hình ảnh, clip chứng minh độ xa hoa, rộng rãi trong căn nhà mới tậu này, khán giả lại đổ dồn sự quan tâm tới bóng dáng một người được cho là Gil Lê có mặt ở buổi tụ họp hội bạn.

Cụ thể trong clip được Minh Hằng đăng tải, dù khoảng cách khá xa nhưng dựa vào vóc dáng người này, đông đảo khán giả đều gọi tên Gil Lê. Đáng nói, người này cũng hoàn toàn không xuất hiện trong toàn bộ những khoảnh khắc cận mặt khác cùng những thành viên có mặt tại nhà Hoàng Thùy Linh. Điều này càng làm công chúng thêm tò mò và cho rằng, dường như Gil Lê không muốn xuất hiện trong những clip, hình ảnh chung để hạn chế sự chú ý nên mới né tránh như vậy. 

Video: Khám phá không gian nhà mới của Hoàng Thùy Linh

Quay clip khám phá nhà của Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng để lọt bóng dáng Gil Lê - 1

Bóng dáng người được cho là Gil Lê trong buổi tụ họp hội bạn ở nhà Hoàng Thùy Linh.

Quay clip khám phá nhà của Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng để lọt bóng dáng Gil Lê - 2

Trước đó, tin đồn cả hai sống chung nhà càng được netizen tin tưởng là chính xác khi bức tranh trên kệ của Hoàng Thùy Linh từng được Gil Lê đăng tải. 

Quay clip khám phá nhà của Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng để lọt bóng dáng Gil Lê - 3

Mối quan hệ của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đang rất tốt đẹp, điều này được chứng minh qua những hình ảnh chung của cả hai mỗi lần xuất hiện.

(Nguồn: Tri thức trẻ)
Bình luận
vtc.vn