• Zalo

Quang Vinh lần đầu tiết lộ lý do tan vỡ mối tình 10 năm

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 10/11/2017 07:29:00 +07:00

Quang Vinh đã có một cuộc trò chuyện cởi mở về nhũng góc khuất trong con người mình.

Sau khi chia sẻ đầy cảm động về những biến cố lớn từ gia đình khiến bản thân khủng hoảng tinh thần và “biến mất” khỏi showbiz một thời gian dài trong Chuyện tối nay với Thành, Quang Vinh tiếp tục có những phút giây lắng đọng cùng đôi chút hài hước thú vị khi nhắc về chuyện tình cảm yêu đương đôi lứa, tiêu chuẩn người yêu lý tưởng.

Tự nhận bản thân ít nói, Quang Vinh cho biết mình thuộc kiểu người cộc tính nhưng lại sống tình cảm. Cũng vì sống nặng về tình cảm nên khi mới 19-20 tuổi vừa bước vào đời, Quang Vinh yêu mãnh liệt và chung thuỷ trọn vẹn với mối tình kéo dài gần 10 năm.

IMG_8413

 

Trong khi Trấn Thành tự nhận bản thân anh có mối quan hệ ngắn nhất chỉ 3 ngày, Đức Trí 3 giây thì Quang Vinh cho biết, khi yêu anh không thích sự thay đổi hay tạm bợ vì thích sự lâu dài, bền chặt.

Tuy nhiên, Quang Vinh và nhạc sĩ Đức Trí có điểm chung khi “hoàng tử sơn ca” yêu 1 người đến tận 10 năm còn Đức Trí cũng có thời mặn nồng với một cô gái đến tận 9 năm.

Quang Vinh thú nhận, để có thể duy trì mối quan hệ 10 năm đó, anh may mắn khi tìm thấy một nửa phù hợp với mình. Ngoài tình yêu đôi lứa, ở đối phương cho anh cảm giác an toàn của tình cảm gia đình. Nam ca sĩ  muốn xây dựng mối quan hệ đó theo kiểu gia đình để cả hai luôn yêu thương, gắn kết và chăm sóc cho nhau.

Mối tình 10 năm gắn liền với tuổi trẻ nhiều sóng gió, đau khổ nên Quang Vinh cũng đồng tình khi Trấn Thành cho rằng, trong một mối quan hệ trải qua cuộc đời, mối tình nào bản thân nhớ nhất đồng nghĩ nó là mối tình khiến cho mình đau khổ nhất.

Nam ca sĩ thú nhận, nguyên nhân chia tay xuất phát từ bản thân anh chàng tuổi 20 còn non nớt, không hiểu chuyện, háo thắng, cư xử theo bản năng nên đã làm cả hai tổn thương nặng nề.

“Khi còn trẻ, tôi luôn khiến người khác phải làm theo ý của mình. Ở thời điểm ấy, tôi đòi người yêu phải thuộc về mình 100%, không phải thích sở hữu nhưng vì quá thương người đó nên luôn muốn đồng hành cùng nhau, đi đâu phải đi cùng nhau, làm gì cũng phải làm cùng nhau.

Vì vậy, phản ứng của người ấy dần dà hoàn toàn ngược lại. Đến bây giờ, khi lớn lên, yêu nhiều người, trải nghiệm nhiều thứ, suy nghĩ chín chắn hơn tôi mới hiểu ra mọi việc” – Quang Vinh tâm sự.

IMG_8575

 Quang Vinh từng yêu 1 người đến 10 năm.

Ở thời điểm hiện tại, trải qua nhiều sóng gió, chia tay đau khổ vài mối tình, Quang Vinh cho biết anh đã có người yêu và đang trong quá trình tìm hiểu. Nam ca sĩ không áp đặt, đòi hỏi mà tập cách nhường nhịn để cả hai có được sự thoải mái và hạnh phúc.

Trở lại sau thời gian dài “mất tích”, Quang Vinh hiểu sự nổi tiếng không bao giờ đến tự nhiên mà phải có sự mài giũa. Anh luôn biết mình đang ở đâu và cần phải làm gì giữa showbiz sôi động, thay đổi từng ngày. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng khiến khán giả thích thú khi tiết lộ mình rất thích Sơn Tùng M-TP.

Video: Quang Vinh trình diễn ca khúc "Lời yêu thương"

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !