• Zalo

Quang Vinh hát tặng người yêu cũ trong ca khúc mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 30/06/2017 20:24:00 +07:00

Quang Vinh vừa cho ra mắt một ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng với những ca từ đầy cảm xúc mang tên "Dù nhớ dù quên".

Là một trong những thần tượng từng làm “tan chảy” trái tim biết bao khán giả 8x, 9x với hàng loạt bản hit nhưng đã có thời gian khá “im hơi lặng tiếng”, Quang Vinh vừa cho ra mắt ca khúc Dù nhớ dù quên với ca từ mang đầy tính tự sự, suy tư đánh dấu cho sự trở lại mạnh mẽ của mình.

Video: Dù nhớ dù quên – Quang Vinh

Chia sẻ về ca khúc Dù nhớ dù quên, Quang Vinh cho biết bản thân cực kì ấn tượng với lời bài hát ngay khi vừa nghe bản thu âm.

Ca khúc làm cho anh nhớ về những cảm xúc bồi hồi, những rung động đầu đời của tuổi mới lớn trong tình yêu, muốn giới thiệu ngay đến khán giả dù không có dự định tung ra sớm để khán giả cảm nhận được những cung bậc cảm xúc cũng như hoài niệm của mối tình đầu dang dở trong thời thanh xuân của mỗi chúng ta.

QUANG VINH (4)

 

Đến khi thu âm, Quang Vinh lại rất xúc động và giải thích rằng có lẽ anh tìm thấy được chính bản thân ở trong lời bài hát. Có thể nói đây là một ca khúc Quang Vinh hát dành tặng cho người yêu cũ.

Bên cạnh đó, Quang Vinh tiết lộ vẫn chưa có dự định ra mắt MV cho ca khúc này bởi theo anh, yêu tố hình ảnh, MV không còn quan trọng nữa. Thay vào đó, anh nghĩ rằng điều quan trọng nhất là bài hát hay để khán giả có thể đồng cảm và tìm được tiếng nói chung trong các sản phẩm âm nhạc của mình.

QUANG VINH (3)

 

QUANG VINH (6) 3

Nói về việc thay đổi hình ảnh để phù hợp với thị hiếu của số đông khán giả, Quang Vinh chia sẻ mỗi người sẽ có một thế mạnh khác nhau nên anh không gò ép bản thân vào một khuôn khổ hình mẫu nào.

Sắp tới, Quang Vinh hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục cảm xúc của khán giả khi cho ra mắt các ca khúc Ballad vốn là thế mạnh của mình. Song song đó, kết hợp với những hành trình du lịch trong Quang Vinh – Passport, nam ca sĩ sẽ lồng ghép vào những bài hát đậm chất Tropical House, EDM trên trang Youtube riêng của anh.

QUANG VINH (10) 3

 

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều