• Zalo

Quang Trung: ‘Tôi không yêu người trong showbiz vì thích những điều mới lạ’

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 18/09/2019 12:20:00 +07:00

Nam diễn viên thừa nhận là người mù quáng trong tình yêu nhưng cũng khẳng định sẽ không yêu ai trong showbiz.

Cùng là khách mời trong một talkshow, Ái Phương và Quang Trung có những chia sẻ khi được hỏi về quan điểm yêu người trong showbiz. Là người lên tiếng trước, Ái Phương cho rằng trong nghệ thuật, nghệ sĩ luôn có sự bay bổng để thăng hoa, nhưng đây cũng là điều khiến họ cảm thấy bản thân chơi vơi vì không tìm được bến đỗ cho tâm hồn.

quangtrung (2)

Ái Phương.

Tôi bị thu hút bởi sự bình yên, chắc chắn. Nếu 1 người bay bổng không sao nhưng 2 người cùng bay, cuộc sống rất bấp bênh” – Ái Phương nói.

Khi được MC Đại Nghĩa đề cập đến việc có nhiều cặp nghệ sĩ trong showbiz vẫn sống hạnh phúc, nữ ca sĩ cho rằng tình yêu đến sẽ khó “đỡ” được nhưng nếu có thể cân nhắc, cô muốn tìm hiểu một người không làm việc trong showbiz.

Trong khi đó, Quang Trung thừa nhận bản thân ít cân nhắc và luôn mù quáng khi yêu. “Chữ 'yêu' đối với tôi là cho dù trải qua nhiều năm sau nữa, khi có nhiều kinh nghiệm hơn trong chuyện tình cảm, tôi vẫn luôn cố gắng nhắc mình nhớ rằng bản thân từng yêu hồn nhiên, ngây thơ như thế nào… Tôi luôn suy nghĩ rất đơn giản, nếu là yêu - mình sẽ yêu thôi” – Quang Trung chia sẻ.

quangtrung (1)

Quang Trung.

Thừa nhận mù quáng khi yêu nhưng ngay sau đó, Quang Trung lại bổ sung rằng bản thân cũng không muốn yêu người trong showbiz vì thích đối phương có sự mới lạ, thu hút anh bởi những điều chưa từng biết trong công việc, cuộc sống.

Nam diễn viên tâm sự, anh ngại bắt đầu một mối tình trong showbiz vì sợ thị phi. Theo Quang Trung, thời điểm hiện tại khán giả dễ cập nhật thông tin về cuộc sống của nghệ sĩ nên làm gì cũng dễ bị chia sẻ trên mạng xã hội.

Khi mình yêu nhau, người ta vui người ta chúc mừng cho mình nhưng tan vỡ họ lại có lời nói không hay. Đó là áp lực rất lớn từ dư luận đối với người làm nghệ thuật nếu yêu nhau” – Quang Trung nói thêm.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin