• Zalo

Quảng Trị: Điều 2 trực thăng thả lương thực xuống làng có 6 người bị vùi lấp

Tin nhanh 24h Chủ Nhật, 18/10/2020 16:13:31 +07:00

(VTC News) - Hai máy bay trực thăng sẽ thả lương thực, thuốc men hỗ trợ cho người dân thôn Tà Rùng - ngôi làng có 6 người trong gia đình bị vùi lấp.

Thông tin được Trung tướng Nguyễn Tân Cương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng nêu ra tại buổi họp nhanh ở Sở Chỉ huy tiền phương tìm kiếm cứu nạn.

Hai máy bay trực thăng đang sẵn sàng chờ thời tiết thuận lợi để đưa lương thực, thuốc men cho các lực lượng, bà con nhân dân tại khu vực bị cô lập ở thôn Tà Rùng, xã Húc, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Quảng Trị: Điều 2 trực thăng thả lương thực xuống làng có 6 người bị vùi lấp - 1

Đường dẫn vào làng Tà Rùng sạt lở nghiêm trọng.

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cho hay, đường dẫn vào làng Tà Rùng cơ bản đã thông và sẽ cho xe đưa các chiến sĩ đến Bệnh viện Đông Hà. Ông cũng đề nghị UBND tỉnh Quảng Trị hạn chế lực lượng, xe không có nhiệm vụ vào khu vực, mà chỉ có lực lượng cứu hộ ở đó. 

Tối 17/10, vụ sạt lở đất vùi lấp gia đình ông Hồ Văn Phơi (thôn Tà Rùng, xã Húc, huyện Hướng Hóa). Ông Phơi là phó trưởng thôn và trong gia đình có 6 người. Lúc xảy ra sự việc, người dân mới tìm được thi thể 2 người là bà Hồ Thị A. (vợ ông Phơi) và Hồ Thị H. (con ông Phơi).

Đến trưa nay (18/10), lực lượng chức năng tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 5.

XUÂN TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều