Quang Tèo hóa Chí Phèo khiến dân làng Vũ Đại háo hức

Sự xuất hiện của nghệ sỹ hài Quang Tèo tại làng Vũ Đại đã khiến người dân bỏ cả ăn trưa đổ ra xem đông nghịt.

Mới đây, ekip làm phim hài Tết Bu nó đi tây đã về tận nhà Bá Kiến tại làng Vũ Đại, xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, Hà Nam để thực hiện ghi hình.

Hài Tết Bu nó đi tây được dựng lại dựa trên nội dung tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao nhưng dưới lăng kính hài hước.

Nội dung xoay quanh câu chuyện Chí Phèo (Quang Tèo đóng) bị ốm, Thị Nở (Thu Hiền) mang cháo hành đến cho nhưng bệnh tình Chí Phèo vẫn không khỏi.

Nghe tin nhà Bá Kiến (Nguyễn Bá Toàn) có cá kho ngon, bổ nên cả hai quyết định rình rập vào ăn trộm.

        Hai vợ chồng nhà Chí Phèo đứng rình ngoài cửa nhà Bá Kiến...

 Hai vợ chồng nhà Chí Phèo đứng rình ngoài cửa nhà Bá Kiến...

         ... rồi lẻn vào trộm mất nồi cá kho

  ... rồi lẻn vào trộm mất nồi cá kho

Sau khi lấy được một nồi cá kho từ nhà Bá Kiến về, vợ chồng Chí Phèo - Thị Nở cười thích chí chén sạch. Ăn xong Chí Phèo bỗng dưng khỏi ốm. Khi phát hiện ra bị mất nồi cá, Bá Kiến rất tức giận và quyết truy lùng bằng được kẻ đã ăn trộm.
       Bữa cơm giản dị mà đầy ắp tiếng cười.

Bữa cơm giản dị mà đầy ắp tiếng cười.

Đảm nhận vai Chí Phèo là diễn viên hài Quang Tèo. Sự xuất hiện của nghệ sỹ nổi tiếng này đã khiến người dân làng Vũ Đại kéo nhau đến xem đông nghịt. Thậm chí, nhiều người dân còn bỏ ăn trưa để đến xem và xin chụp ảnh với Quang Tèo.

Trước tình cảm của người dân, diễn viên Quang Tèo chia sẻ: 'Đây là lần đầu tiên, tôi đóng Chí Phèo ngay tại làng Vũ Đại, thấy người dân yêu mến mình, yêu mến Chí Phèo đó là điều hạnh phúc nhất của người nghệ sỹ'.

Video Hài Tết lo phết:


Theo Dân Việt
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU