Quảng Ninh tạm dừng tham quan vịnh Hạ Long từ 12h hôm nay

Tin nhanh 24hThứ Năm, 06/05/2021 11:15:00 +07:00
(VTC News) -

Kể từ 12h ngày 6/5, Quảng Ninh tạm dừng hoạt động tham quan, du lịch tại các khu du lịch, điểm du lịch, các di tích, danh thắng, gồm cả vịnh Hạ Long, Bái Tử Long.

Sáng 6/5, UBND tỉnh Quảng Ninh vừa phát đi công văn hỏa tốc yêu cầu tạm dừng các hoạt động tham qua, du lịch để phòng chống dịch COVID-19.

Cụ thể, kể từ 12h hôm nay (6/5), tỉnh Quảng Ninh tạm dừng hoạt động tham quan, du lịch tại các khu du lịch, điểm du lịch, các di tích, danh thắng, trong đó bao gồm cả vịnh Hạ Long, Bái Tử Long và các tuyến du lịch biển đảo.

Người dân phải thực hiện nghiêm nguyên tắc “5K” tại các quảng trường, công viên, vườn hoa.

Quảng Ninh tạm dừng tham quan vịnh Hạ Long từ 12h hôm nay - 1

Quảng Ninh tạm dừng toàn bộ hoạt động du lịch từ 12h ngày 6/5.

Các di tích là cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng không đón khách tham quan; thực hiện các nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng nội bộ, không tập trung đông người, đảm bảo nguyên tắc “5K”, nhất là đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tối thiểu 1-2m theo quy định, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch khác.

“Quy định tạm dừng theo văn bản này được duy trì từ 12h ngày 6/5 cho đến khi có thông báo mới thay thế căn cứ theo tình hình, diễn biến của dịch bệnh”, công văn của UBND tỉnh Quảng Ninh nêu rõ.

Minh Khang

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp