• Zalo

Quảng Ninh gửi 3 kiến nghị lên Chính phủ

Thời sựThứ Hai, 02/07/2018 18:44:00 +07:00

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương trong cả nước, trong phần báo cáo của địa phương, ông Nguyễn Đức Long – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã gửi 3 kiến nghị của tỉnh lên Chính phủ.

Ông Nguyễn Đức Long kiến nghị: “Tỉnh Quảng Ninh kiến nghị với Chính phủ ba vấn đề. Trong đó có vấn đề hiện Quảng Ninh đang có một số dự án trình lên Trung ương xin Chính phủ xem xét và phê duyệt.

Ngoài ra tỉnh cũng kiến nghị Bộ Công thương cần sớm đẩy nhanh tiến độ đề án hợp tác kinh tế song phương, trong đó có khu hợp tác kinh tế biên giới”.

Quy mô diện tích của dự án gồm có 1.360 ha, vị trí thuộc phường Hải Hòa (TP Móng Cái). Thời gian triển khai dự án từ 2017 – 2020, trong đó giai đoạn 1 hoàn thành xây dựng 700 ha.

Dự kiến, tổng vốn đầu tư của dự án là 15.000 tỷ đồng, được đầu tư theo hình thức PPP với 100% vốn nhà đầu tư.

Lưu Thủy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: