• Zalo

Quảng Ninh ghi nhận thêm 1 ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan đến Hải Dương

Tin tứcThứ Ba, 16/02/2021 17:56:00 +07:00
(VTC News) -

Sau 3 lần xét nghiệm, một F1 ở thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) mới được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 có liên quan đến ổ dịch ở Hải Dương.

Chiều 16/2, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh cho biết, tại Quảng Ninh vừa phát hiện thêm 1 ca dương tính SARS-CoV-2 mới là F1 liên quan đến ổ dịch Hải Dương đã được cách ly tập trung tại Đông Triều từ ngày 6/2.

Quảng Ninh ghi nhận thêm 1 ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan đến Hải Dương - 1

Ảnh minh hoạ.

Hiện sức khỏe bệnh nhân ổn định, đang được chuyển đến BV Việt Nam – Thụy Điển, Uông Bí điều trị.

Lũy tính đến thời điểm hiện tại, Quảng Ninh có 60 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó 55 người đang điều trị tại Quảng Ninh, 2 người đã chuyển Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh; 3 khỏi bệnh đã xuất viện.

Tính đến thời điểm báo cáo, toàn tỉnh Quảng Ninh đã thực hiện điều tra, truy vết được tổng số 104.233 người. Trong đó 38.310 người liên quan ổ dịch Vân Đồn, 65.923 người liên quan ổ dịch Hải Dương.

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: