Quảng Ninh báo cáo Phó Thủ tướng về dàn siêu xe tiền tỷ của Dũng 'mặt sắt'

Thời sựThứ Hai, 31/08/2015 09:45:00 +07:00

(VTC News)- UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bản báo cáo Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về việc xử lý xe ô tô tịch thu của "Dũng mặt sắt".

(VTC News) - UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bản báo cáo Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về việc xử lý xe ô tô tịch thu của Dũng 'mặt sắt".

Hôm nay (31/8), UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có Công văn báo cáo Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc “về việc xử lý xe ô tô tịch thu trong vụ án Hà Tuấn Dũng”.
UBND tỉnh Quảng Ninh khẳng định, dàn siêu xe của Dũng mặt sắt vẫn lưu giữ trong kho
UBND tỉnh Quảng Ninh khẳng định, dàn siêu xe của Dũng 'mặt sắt' vẫn lưu giữ trong kho 

Theo đó, thời gian qua, một số báo đã có bài phản ánh vấn đề liên quan đến việc UBND tỉnh Quảng Ninh đã xử lý bán phát mại 144 xe ô tô tịch thu trong vụ án buôn lậu và vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới xảy ra tại Quảng Ninh do Hà Tuấn Dũng (Dũng 'mặt sắt') cầm đầu.
UBND tỉnh Quảng Ninh báo cáo và khẳng định, đến thời điểm hiện tại, UBND tỉnh chưa tiếp nhận bất kỳ hồ sơ, tài liệu nào do các cơ quan chức năng chuyển đến đề nghị xử lý, cũng như chưa có ban hành một văn bản nào chỉ đạo, quyết định nào liên quan đến việc thanh lý, bán phát mại các xe ô tô trong vụ án Hà Tuấn Dũng như các phương tiện thông tin đại chúng đã nêu.
Liên quan đến thông tin trên, theo báo cáo của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ninh, trong các ngày 17, 18 và 19/8, Cục thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức tiếp nhận từ Cơ quan Cảnh sát điều tra (C45), Bộ Công an số vật chứng của vụ án “Vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới” gồm 56 chiếc xe ô tô.

Việc tổ chức tiếp nhận được tổ chức theo đúng quy định của pháp luật. Hiện 56 chiếc xe ô tô trên đang được Cục thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ninh ký hợp đồng trông coi, bảo quản tại mặt bằng thuộc KCN Cái Lân, TP Hạ Long để chờ xử lý sau khi được cơ quan toà án quyết định.

Video toàn cảnh vụ tiếp viên hàng không buôn lậu

Minh Khang
Bình luận
vtc.vn