Báo Điện tử VTC News

Rủ nhau đi tắm sông, ba cháu bé tử vong

(VTC News) - 5 cháu nhỏ đã rủ nhau đi tắm trên sông Hà Cối đoạn qua khu phố Nguyễn Du, thị trấn Quảng Hà thì có 3 cháu bị đuối nước.

Theo tin từ UBND thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà (Quảng Ninh) vào hồi 15h, ngày 29/7, sau khi nhận được tin báo về việc có 3 cháu nhỏ đi tắm bị đuối nước, cán bộ thị trấn cùng người dân đã đến hiện trường nhưng đã không cứu được 3 cháu bé.

Ru nhau di tam song, ba chau be tu vong hinh anh 1

 

Trước đó vào khoảng 14h, 5 cháu nhỏ đã rủ nhau đi tắm trên sông Hà Cối đoạn qua khu phố Nguyễn Du, thị trấn Quảng Hà. Không may, 3 cháu nhỏ bị đuối nước.

Sau khi thấy các bạn bị đuối nước, 2 cháu đã chạy về báo với người lớn. Tuy nhiên, cán bộ thị trấn Quảng Hà và người dân đến hiện trường thực hiện các biện pháp sơ cứu nhưng các cháu đã tử vong trước đó.

Video: Cậu  bé gào khóc vì sợ đuối nước và cái kết khiến người xem té ngửa

Nạn nhân là các cháu: Phạm Trang Nguyên sinh năm 2008 và Phạm Minh Toàn, sinh năm 2009 cùng trú tại khu phố Yết Kiêu, thị trấn Quảng Hà; cháu Đinh KHắc Tân, sinh năm 2009 trú tại thôn 6, xã Quảng Chính, huyện Hải Hà.

Lãnh đạo huyện Hải Hà đã đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình có nạn nhân tử vong 6 triệu đồng; lãnh đạo thị trấn Quảng Hà hỗ trợ gia đình có nạn nhân tử vong 2 triệu đồng.

>>> Đọc thêm: Lao xuống ao cứu người, 4 người cùng chết đuối

Kiều Mi - Minh Khang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU