• Zalo

Quảng Ninh: 6 người chết vì ngạt khí tại quán karaoke

Thời sự Thứ Hai, 08/09/2014 07:35:00 +07:00

Khoảng 16h chiều nay (8/9), 6 thanh niên bị phát hiện tử vong trong khi 6 người khác phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch do ngạt khí tại phòng karaoke.

Khoảng 16h chiều nay (8/9), 6 thanh niên bị phát hiện tử vong trong khi 6 người khác phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch do ngạt khí tại 2 phòng hát thuộc quán karaoke Queen Club thuộc xã Quảng Chính, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh.

12 người này đã đến quán hát từ tối 7/9. Khi những người này đang hát thì xảy ra mất điện. Chủ nhà hàng đã sử dụng máy phát điện để phục vụ. Sau đó những người này đã ngủ lại trong phòng.

Đến khoảng 15 giờ chiều nay (8/9), nhân viên quán karaoke Queen Club vào phòng hát thì phát hiện 12 thanh niên kể trên đã bất tỉnh, trong đó có 6 người tử vong tại chỗ, 6 người còn lại (trong đó có 1 nữ) được chuyển tới bệnh viện đa khoa huyện Hải Hà cấp cứu.

Quán Queen Club. Ảnh: ND 
Một bác sĩ bệnh viện Hải Hà cho biết, 6 người được chuyển đến cấu cứu đều trong tình trạng nguy kịch và 3 trong số này hiện phải thở máy: Bước đầu xác định, nguyên nhân dẫn đến tình trạng nguy kịch của các nạn nhân là do ngạt khí xăng và có sử dụng chất kích.

Trao đổi với PV, ông Vũ Xuân Diện, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh cho biết, tỉnh đã cử đoàn bác sĩ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh và các bác sĩ thuộc hệ thống bệnh viện đa khoa Bãi Cháy, Bệnh viện đa khoa TP. Móng Cái, TP. Cẩm Phả và một bác sĩ chống độc của Bệnh viện Bạch Mai.

Theo ghi nhận tại hiện trường, lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa hiện trường vụ việc để phục vụ công tác khám nghiệm và điều tra.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo giải quyết và trực tiếp cử đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng Giám đốc Công an tỉnh; Sở Y tế; Sở Lao động Thương binh và Xã hội đến hiện trường để chỉ đạo, phối hợp cứu chữa, khắc phục hậu quả vụ tai nạn, tiến hành hỗ trợ các nạn nhân và  điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo Dân Việt
Bạn có cảm nghĩ gì về "Quảng Ninh: 6 người chết vì ngạt khí tại quán karaoke" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin