Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Quảng Ngãi điều gấp 30 nghìn lít xăng ra đảo Lý Sơn

Thời sự Chủ Nhật, 21/04/2019 12:26:00 +07:00

Sáng 21/4, tàu dịch vụ hậu cần nghề cá Tiên Tri 07 đã vận chuyển 30 ngàn lít xăng từ đất liền ra đảo phục vụ người dân trên đảo Lý Sơn.

Lãnh đạo UBND huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi) cho biết, trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhiên liệu xăng ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, sản xuất của người dân trên đảo, các cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ngãi và huyện Lý Sơn đã thống nhất về việc tạm thời cho tàu dịch vụ hậu cần Tiên Tri 07 của doanh nghiệp tư nhân Nhiên Phường vận chuyển xăng từ đất liền ra đảo để cung cấp cho người dân.

Anh-dua-xang-ra-ly-son

Người dân Lý Sơn mua xăng dự trữ. Ảnh: Văn Minh

Theo đó, tàu Tiên Tri 07 vận chuyển tạm thời 30 nghìn lít xăng từ đất liền ra đảo để giải quyết tình trạng thiếu hụt xăng của người dân địa phương.

Trước đó, hơn 10 ngày qua, người dân trên đảo Lý Sơn rơi vào tình trạng thiếu hụt nhiên liệu xăng nghiêm trọng do tất cả các tàu vận tải trung chuyển xăng dầu ra đảo đều bị lực lượng biên phòng yêu cầu dừng hoạt động vì không đảm bảo các điều kiện trong vận chuyển nhiên liệu sau khi được Chi cục đăng kiểm 4 Đà Nẵng kiểm định.

Theo lãnh đạo huyện Lý Sơn, đây là giải pháp tạm thời, về lâu về dài thì các doanh nghiệp vận chuyển và kinh doanh xăng dầu từ đất liền ra đảo phải khắc phục ngay các yêu cầu về kỹ thuật, an toàn để việc vận chuyển xăng dầu được ổn định.

CHÂU THƯ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin