• Zalo

Vào khu cách ly tập trung, 3 người vẫn nghiễm nhiên tụ tập ăn nhậu

Bản tin 113Thứ Bảy, 07/08/2021 11:01:00 +07:00
(VTC News) -

Đang trong thời gian cách ly tập trung, 3 người ở Quảng Nam vẫn tổ chức nhậu và bị xử phạt với số tiền 2 triệu đồng/người.

Ngày 7/8, Công an huyện Quế Sơn, Quảng Nam xử phạt hành chính H.C.T. (23 tuổi), T.L.V. (21 tuổi) và N.A.Q. (41 tuổi, trú tại địa phương) với mức phạt 2 triệu đồng/người về hành vi tụ tập, tổ chức nhậu trong khi cách ly tập trung.

Theo thông tin ban đầu, T., V. và Q. làm việc tại TP.HCM gặp khó khăn, được tỉnh Quảng Nam tổ chức đón về quê, đưa vào khu cách ly tập trung tại Trường Tiểu học Đông Phú, huyện Quế Sơn.

Vào khu cách ly tập trung, 3 người vẫn nghiễm nhiên tụ tập ăn nhậu - 1

Khu cách ly tập trung tại Trường tiểu học Đông Phú, huyện Quế Sơn.

Tối 2/8, trong lúc đang cách ly tập trung, cả 3 tổ chức ăn nhậu, bị lực lượng làm nhiệm vụ tại đây lập biên bản vì vi phạm quy định khi cách ly.

Thượng tá Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện các khu cách ly đều có quy định cụ thể về phòng chống dịch COVID-19 và có camera giám sát hình ảnh, có lực lượng tuyên truyền người dân không tụ tập tránh lây nhiễm chéo.

Thượng tá Long khuyến cáo người dân cần ý thức tốt, tuân thủ quy định để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Những trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Tính đến ngày 7/8, Công an tỉnh Quảng Nam xử phạt 625 trường hợp vi phạm về các hành vi không mang khẩu trang, khai báo y tế gian dối với số tiền hơn 900 triệu đồng.

CHÂU THƯ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: