Quảng Nam thông báo khẩn tìm người dự tiệc cưới cùng bệnh nhân COVID-19

Tin nhanh 24hChủ Nhật, 02/08/2020 12:01:00 +07:00

Một bệnh nhân mắc COVID-19 ở TP Đà Nẵng khai báo từng đi dự tiệc cưới tại nhà hàng ở thị xã Điện Bàn hôm 26/7.

Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam ngày 2/8 cho biết, vừa ra thông báo truy tìm người đến dự tiệc cưới tại nhà hàng Happy Place (Khu phố mới phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn).

Theo khai báo của bệnh nhân 507 (thường trú đường Phan Huy Ích, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), ngày 26/7, người này có đến dự tiệc cưới tại nhà hàng Happy Place. Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 thị xã Điện Bàn thông báo khẩn cho những ai từng đến dự tiệc cưới tại nhà hàng trên nhanh chóng liên hệ với cơ sở y tế để khai báo y tế và được hỗ trợ.

Quảng Nam thông báo khẩn tìm người dự tiệc cưới cùng bệnh nhân COVID-19 - 1

Quảng Nam hiện có 25 ca mắc COVID-19.

Ngày 1/8, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 huyện Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam) cũng ra thông báo khẩn yêu cầu những người từng đi dự đám cưới tại nhà ông Phan Tám (thôn An Hòa, xã Duy Trung, huyện Duy Xuyên) vào ngày 26/7 liên hệ ngay với cơ sở y tế.

Được biết, ca bệnh 526 thường trú thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, khai báo có đến dự tiệc cưới tại nhà ông Tám vào thời gian trên.

Tính tới thời điểm hiện tại, tỉnh Quảng Nam có 25 trường hợp mắc COVID-19 (tính riêng kết quả xét nghiệm ở Quảng Nam). Riêng thị xã Điện Bàn có 10 người. Trong đó, 3 bệnh nhân được đưa ra Bệnh viện Trung ương Huế điều trị.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !