• Zalo

Quảng Nam: Bắt kẻ tấn công tình dục bị Interpol truy nã quốc tế

Bản tin 113Thứ Năm, 20/01/2022 11:17:23 +07:00
(VTC News) -

Divers Kenneth - kẻ bị Interpol truy nã quốc tế vì tội “Thực hiện các hành vi dâm ô” và “Tấn công tình dục” vừa bị bắt tại TP Hội An, Quảng Nam.

Ngày 20/1, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Quảng Nam cho biết vừa phối hợp với Văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Bộ Công an, Đại sứ quán Anh, Công an TP Hội An và các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh tiến hành bắt giữ Divers Kenneth (78 tuổi, nơi sinh: Lochwinnoch - Vương Quốc Anh).

Quảng Nam: Bắt kẻ tấn công tình dục bị Interpol truy nã quốc tế - 1

Chân dung Divers Kenneth. (Ảnh: C.A)

Divers Kenneth bị cơ quan chức năng bắt giữ tại phường Cẩm Nam, TP Hội An.

Divers Kenneth là đối tượng bị Interpol truy nã quốc tế vì tội danh “Thực hiện các hành vi dâm ô” và “Tấn công tình dục”.

Sau khi tiến hành đầy đủ các thủ tục, Divers Kenneth được bàn giao cho Cảnh sát Vương Quốc Anh di lý về nước để giải quyết theo quy định. 

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: