Quang Linh lên truyền hình sau thời gian dài vắng bóng

(VTC News) – Sau thời gian vắng bóng, Quang Linh sẽ tái ngộ khán giả truyền hình tối nay trên VTV3 với một ca khúc của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh.

Sau Gala 5 - đêm nhạc của Võ Thiện Thanh và Anh Quân của Vietnam Idol, kết quả sẽ được công bố tối nay (7/12) trên VTV3 và được VTC News tiếp sóng.

Khán giả truyền hình sẽ bất ngờ khi được tái ngộ cùng Quang Linh – chàng ca sĩ chuyên trị dòng nhạc dân ca tại đêm công bố kết quả sắp tới. Gần đây, nam ca sĩ thường xuyên đi lưu diễn ở hải ngoại, hầu như không xuất hiện trong các chương trình truyền hình và đây là tái xuất của anh.

Quang Linh chia sẻ: "Tôi rất vui khi chương trình mời tham dự đêm công bố kết quả sắp tới. Tôi sẽ trình diễn chung với các bạn thí sinh Idol một bài hát của nhạc sỹ Võ Thiện Thanh. Qua buổi tập vừa rồi, tôi thấy các bạn thí sinh năm nay rất trẻ trung và tài năng, hi vọng sự kết hợp này sẽ mang lại nhiều thú vị cho khán giả".

  Quang Linh tập luyện cùng Top 6 Vietnam Idol 

Quang Linh tập luyện cùng Top 6 Vietnam Idol 

Cùng xuất hiện với vai trò khách mời còn có ca sĩ Mỹ Linh. Đây là lần thứ 3 Diva xuất hiện trong Vietnam Idol. Trước đó vào năm 2010, Mỹ Linh từng là khách mời đặc biệt trong đêm công bố kết quả Gala 6 với ca khúc Để mãi được gần anh và kết hợp cùng Quán quân Uyên Linh trong ca khúc I believe I can fly tại đêm Gala chung kết cuối cùng. Lần này, Mỹ Linh sẽ gửi đến khán giả một ca khúc của chồng chị - nhạc sĩ Anh Quân.

  Mỹ Linh (trái) song ca cùng Uyên Linh trong Vietnam Idol 2010 (ảnh: Internet) 

Mỹ Linh (trái) song ca cùng Uyên Linh trong Vietnam Idol 2010 (ảnh: Internet) 


Cũng trong tuần vừa qua, Top 6 Vietnam Idol 2012 (Hoàng Quyên, Bảo Trâm, Thảo My, Hương Giang, Ya Suy, Thanh Tùng) đã có chuyến dã ngoại thú vị tại biển Vũng Tàu để “lên dây cót” trước đêm công bố kết quả. Các thí sinh cũng đã tập luyện, chuẩn bị tiết mục để hát sing-off nếu rơi vào vòng nguy hiểm.

Dù có màn thể hiện khá thành công trong đêm thi vừa rồi nhưng Hoàng Quyên có vẻ khá lo lắng, cô đang tập bài hát chia tay khá kỹ cho đêm công bố kết quả tối nay. Còn Ya Suy thì khá thoải mái vì đã nhận ra bí quyết giúp mình hát hay hơn.

"Tuần trước nữa, mình không dám ăn no, có khi không dám ăn, vì thế nó ảnh hưởng đến tâm lý của mình, nên tuần vừa rồi mình thử ăn no, tạo một tâm lý thoải mái nên khi lên sân khấu mình không sợ sệt gì nữa", Ya Suy chia sẻ.

P.H

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN